13+ Bàn Bida Đắt Nhất Thế Giới

Trong nhiều năm, chơi bi-a vẫn là một trong những cách phổ biến và thú vị nhất để giải trí và thư giãn trong thời gian rảnh rỗi. Đối với những người chơi sành điệu trong phân khúc cao cấp, phụ kiện bàn bi-a cũng được đặc biệt chú trọng với giá trị cao xác nhận vị thế của họ. Billiardshienvinh.com giới thiệu tới người hâm mộ môn thể thao này chiếc bàn bi-a đắt nhất thế giới.bàn bi-a đẹp nhất thế giới

13 chiếc bàn bi-a đắt nhất thế giới

Phần lớn các loại bàn bi-a thông thường có bề mặt phẳng và được phủ bằng vải hoặc đệm phù hợp. Tuy nhiên, có nhiều phiên bản bàn bi-a chất lượng cao hơn, được tùy chỉnh và thiết kế một cách tỉ mỉ. Mỗi chiếc bàn bi-a này đều được đặc biệt chú trọng và được tạo ra với sự tinh tế và kỹ năng. Dưới đây là top 13 chiếc bàn bi-a đắt nhất thế giới.

 • Bàn bi-a Predator – 23.000 USD
 • Bàn bi-a mặt kính G-1 – 25.150 USD
 • Bàn bi-a Eagle của Dominic Gerard – 29.500 USD
 • Bàn bi-a BlackLight – 34.800 USD
 • Bàn bi-a Martin Bauer – 36.000 USD
 • Bàn bi-a 24/7 của Porsche – 41.487 USD
 • The Golden Fleece – 100.000 USD
 • The Luxury Billiard – 177.000 USD
 • Bàn bi-a Obscura CueLight – 200.000 USD
 • Bàn bi-a Rolls-Royce – 250.000 USD
 • Bàn bi-a Bugatti – 250.000 USD
 • Lịch sử bàn bi-a của Úc – 750.000 USD
 • Queen Victoria Jubilee Billiard Table – 1,5 triệu USD

13. Bàn bi-a Predator – 23.000 USD

Chúng tôi bắt đầu danh sách 13 bàn bi-a đắt nhất thế giới với The Predator.

The Predator được thiết kế bởi Hurricane Custom Billiards với giá 23.000 USD. Bàn bi-a này được làm bằng kim loại, thủy tinh và gỗ. Nó có đường ray bằng kính đánh bóng, bộ dây cáp bằng thép không gỉ và thiết kế dạng túi chứa bóng.

bàn bi-a đắt nhất thế giới
The Predator có thể được tùy chỉnh với hệ thống âm thanh bên trong, cũng như với đồ họa khắc trên kính và hệ thống đèn.

Nếu bạn thích nghe nhạc khi chơi bi-a, The Predator có thể được tùy chỉnh với hệ thống âm thanh bên trong. Ngoài ra, nó cũng có đồ họa khắc trên đường ray kính và hệ thống ánh sáng nổi bật.

Automaniac Pool Table được lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe công suất lớn với bánh xe hợp kim.

Đối với những người yêu xe hơi và bi-a, Hurricane Custom Billiards có sẵn Bàn bi-a Automaniac. Đây là một thiết kế được lấy cảm hứng từ những chiếc siêu xe công suất lớn có bánh xe hợp kim.

>>> Các mẫu bàn bi-a đẹp và hot nhất năm 2021

12. Bàn bi-a mặt kính G-1 – 25.150 USD

bàn bi-a đắt nhất thế giới
Với Bàn bi-a mặt kính G-1, bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè của mình!

Tiếp theo trong danh sách hàng đầu là G-1, một trong những bàn bi-a cao cấp nhất trên thế giới.

Với giá trị 25.150 USD, G-1 là bàn bi-a hàng đầu của Nottage Design. Nó có một khu vực chơi trong suốt bao gồm bề mặt chơi trong suốt Vitrik đã được cấp bằng sáng chế trên đỉnh kính cường lực 15 mm.

Bên cạnh đó, bề mặt chơi Vitrik cung cấp khả năng hấp thụ chấn động cho kính phía dưới và tái tạo khả năng chống chịu của bề mặt bàn bi-a thông thường bằng vải tiêu chuẩn.

Với giá trị 25.150 USD, G-1 là bàn bi-a hàng đầu của Nottage Design

Chiếc bàn G-1 có sẵn với kích thước 8 ′ x 4 ′ hoặc 7 ′ x 3,5 ′ và được thiết kế phong cách. Với chất liệu bóng loáng chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn.

11. Bàn bi-a Eagle của Dominic Gerard – 29.500 USD

bàn bi-a đắt nhất thế giới
Được thiết kế bởi Dominic Gerard, chiếc bàn bi-a dài 9 feet hoàn thiện được lấy cảm hứng từ Đại bàng của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ.

Các sản phẩm sang trọng và đắt tiền của Dominic Gerard nổi tiếng với sự chú ý đến từng chi tiết. Lấy ví dụ như bàn bi-a này, nơi những con Đại bàng Liên bang được chạm khắc bằng tay tuyệt đẹp trên chân bàn đặt trên đá granit đen tuyệt đối.bàn bida đắt nhất thế giới hiện nay

Giá trị gần 30.000 đô la, bàn bi-a Eagle của Mỹ là bàn bi-a có giá cao nhất trong top 13 bàn bi-a đắt nhất trên thế giới.

Được làm từ gỗ gụ đỏ nguyên khối tốt nhất, Bàn bi-a của Dominic Gerard có thể là của bạn với giá gần 30.000 đô la.

Bàn bi-a này được làm từ gỗ gụ đỏ nguyên khối tốt nhất và được hoàn thiện bằng gỗ mun đánh bóng và đá granit đen của Ý. Với đường ray bền vững, khảm xà cừ và kim cương.

Bên cạnh đó, bàn bi-a Dominic Gerard’s Eagle Pool Table còn đi kèm bộ giá cơ halogen bằng thạch anh phù hợp với nhiều họa tiết đại bàng hơn và có thể lưu trữ 12 cơ bida.

>>> Lơ Bi-a làm từ gì, Có tác dụng gì, Loại nào tốt và Cách sử dụng chúng

10. Bàn bi-a BlackLight – 34.800 USD

Một chiếc bàn bi-a hoành tráng với thiết kế độc đáo, đó chính là những gì bạn sẽ nhận thấy với BlackLight pool table – 34.800 USD.bàn bi-a đắt nhất thể giới

Được sản xuất tại Pháp bởi billiards Toulet, BlackLight Pool table nặng 500 kg và có bộ cơ khí tự động điều chỉnh cấu trúc thép để có bề mặt hoàn hảo. Bề mặt chơi được làm bằng vải Simonis và đệm thi đấu Kleber Michelin, cùng với 7 lớp sơn mài chống xước.bàn bida đắt nhất

Sản phẩm cũng đi kèm với hệ thống chiếu sáng bên trong và máy phát tự động tích hợp. Nó cũng có thể được tùy chỉnh với nhiều loại hoàn thiện và màu sắc khác nhau.bàn bi-a

Với các chi tiết ấn tượng, 6 nhà thiết kế đã nghiên cứu kỹ lưỡng trong việc lựa chọn chất liệu và kết hợp hài hòa giữa hình thức và chất lượng của chiếc bàn.

>>> Phụ kiện chơi bi-a cần thiết

9. Martin Bauer-Bàn bi-a – 36.000 USD

Martin Bauer Billiards chuyên xây dựng các bàn bi-a theo các tiêu chuẩn kỹ thuật quy định bởi Đại Hội Bi-a Hoa Kỳ (BCA).bàn bi-a tốt nhất

Bàn bi-a này được làm từ vật liệu và công nghệ cao nhất hiện có. Không chỉ là một chiếc bàn bi-a dành cho giới thường, nó còn là một trong những bộ bàn bi-a tốt nhất thế giới và có giá 36.000 USD.

Các khía cạnh quan trọng như độ ẩm và tính linh hoạt được đạt đến với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, chất lượng cao này được kèm theo mức giá cao.bàn bi-a đắt nhất hiện nay

Martin Bauer pool table có giá trị lên tới 36.000 USD. Nó được chế tạo từ gỗ sồi đỏ chất lượng tối ưu và hoàn thiện bằng gỗ mun đánh bóng và đá granit đen của Ý. Nó có các đường ray bền chắc, khắm xà cừ và kim cương.

bàn bida đắt nhất thế giới
Martin Bauer pool table có đèn LED chiếu sáng, có các màu xanh lam, đỏ, xanh lục và hổ phách

>>> Bàn bi-a 6 lỗ giá bao nhiêu? Báo giá bàn bi-a 6 lỗ giá rẻ năm 2021

8. Bàn bi-a 24/7 của Porsche – 41.487 USD

Tọa lạc tại Áo, Porsche Design Studio là một trong những công ty thiết kế nổi tiếng nhất Châu Âu. Họ đã nhận được hơn 170 giải thưởng thiết kế và giải thưởng quốc tế.

bàn bi-a đắt nhất thế giới
Porsche’s 24/7 billiard table nặng gần 290 kg.

Phối hợp với Steininger, một trong những công ty gia công kim loại hàng đầu của Áo, họ đã sản xuất bàn bi-a 24/7, theo triết lý “biến điều đơn giản trở nên độc đáo”.bàn bi-a đắt nhất thế giới

Bàn bi-a 24/7 của Porsche được làm bằng gỗ hoa tulip và nhôm, với bề mặt sơn mài. Nó được tạo ra với kỹ thuật chuyên nghiệp bằng cách kết hợp quy trình cắt tia nước 3D công nghệ cao. Bàn bi-a có kích thước 254 cm x 142 cm x 83 cm và nặng gần 290 kg.

Nó đi kèm với túi da, 3 miếng đá phiến thi đấu chuyên nghiệp và đệm cao su chất lượng tối ưu.

Các nhà thiết kế của Porsche đã thiết kế bàn bi-a 24/7 để có vẻ ngoài đẳng cấp. Với vật liệu gỗ và nhôm tốt nhất, mỗi chiếc bàn đi kèm túi da, 3 miếng đá phiến, đệm cao su chất lượng cao. Nó cũng sử dụng vải cao cấp, bộ bóng, bộ hình tam giác và các tính năng đặc biệt khác, tạo nên sự nổi bật cho bàn bi-a.

7. The Golden Fleece – 100.000 USD

bàn bi-a đắt nhất thế giới
Bàn bi-a đắt nhất thế giới

“The Golden Fleece” có giá trị 100.000 USD, trở thành bàn bi-a đắt nhất thế giới. Bàn này được chạm khắc bằng vàng lá 23 carat và được bảo vệ bằng lớp sơn mài cũ độc đáo, là chiếc duy nhất thuộc loại này. Nó được thiết kế và chế tạo bởi cặp vợ chồng Andee và Gil Atkisson, công ty có sự danh tiếng là một trong những nhà sản xuất bàn bi-a tốt nhất.

Xem thêm >>> Những điều thú vị về lịch sử bida từ khi ra đời đến nay

6. The Luxury Billiard – 177.000 USD

Đây từng là bàn bi-a đắt nhất, giá trị nhất trên thế giới. Với giá 177.000 USD, The Luxury Billiard được thiết kế bởi nhà vô địch bi-a 3 lần thế giới, Vincent Facquet.bàn bi-a đắt nhất thế giới

Bộ sưu tập của anh gồm có 3 mẫu độc đáo: Majeste với các chi tiết bằng bạch kim, Platinum Royal được chạm khắc và Noblesse được mạ vàng.bàn bi-a đắt nhất hiện nay

Tất cả 3 mẫu đều có túi vi sợi với đèn nền để tăng cường khả năng hiển thị. Ngăn chứa bi ẩn và biểu tượng bida được làm bằng vàng hoặc bạch kim. Giá đỡ bóng xuất huyết và 18 viên kim cương được đặt dọc theo lan can bằng vàng hoặc bạch kim.bàn bi-a đẹp nhất

Như Vincent Facquet nói, The Luxury Billiard là “Rolls-Royce của các chiếc bàn”.

>>> Cách để bảo quản, bảo trì bàn bi-a hiệu quả

5. Bàn bi-a Obscura CueLight – 200.000 USD

Ồ, bạn sẽ thích cái này!

Trị giá 200.000 USD, Bàn bi-a Obscura CueLight đặt một tiêu điểm hoạt hình khi chơi bi-a.bàn bi-a đắt nhất

Bàn bi-a này được tạo ra bởi công ty hiệu ứng ánh sáng Obscura Digital có trụ sở tại San Francisco. Nó được trang bị Hệ thống chiếu sáng Obscura cho phép chủ sở hữu hiển thị các hình ảnh khác nhau trên khăn bàn bằng cách theo dõi vị trí các quả bóng bi-a trên bàn. Cùng với đó là các hiệu ứng hoạt hình đặc biệt khi chúng lăn hoặc đứng yên.

Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh dưới đây, các quả bóng bi-a được bao quanh bởi nước để lộ ra các hình ảnh ẩn bên dưới. Tuy nhiên, hình ảnh động cũng có thể được thay đổi để hiển thị các ngọn lửa xung quanh các quả bóng.

bàn bi-a đắt nhất thế giới
Bàn bi-a có Hệ thống chiếu sáng Obscura cho phép chủ sở hữu hiển thị các hình ảnh khác nhau trên khăn bàn bằng cách theo dõi vị trí các quả bóng bi-a trên bàn.

Bảng này hiện đang được trưng bày tại Esquire Ultimate Bachelor Pad.

>>> Top 5 lợi ích tuyệt vời của bi-a đem lại cho người chơi

4. Bàn bi-a Rolls-Royce – 250.000 USD

Thương hiệu Rolls-Royce luôn nằm trong hàng ngũ xe hơi xa xỉ. Nếu điều đó luôn được sử dụng như tiêu chuẩn cho sự sang trọng thuần túy. Thì đối với những người thực sự sở hữu một chiếc Rolls-Royce và đang tìm kiếm một món đồ chơi hoàn hảo để hoàn thiện phòng của họ, có một tin vui.

Bàn bi-a đắt nhất thế giới làm bằng vàng nguyên khối 14 carat, tấm nhựa trong suốt màu đen và pha lê với khung nhôm trị giá 250.000 đô la đã được ra mắt. Chiếc bàn bi-a này ra mắt bởi 11Ravens, một nhà sản xuất chuyên về các dòng bàn chơi cao cấp như bàn bi-a và bàn bóng bàn, và chỉ có 5 phiên bản giới hạn được sản xuất và có giá 250.000 USD.

Chiếc bàn này phá vỡ thiết kế truyền thống của các dòng bàn bi-a hiện có và giới thiệu một thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ sự sang trọng. Sử dụng vật liệu tấm nhựa trong suốt màu đen được sử dụng cho cửa sổ máy bay. Giản đơn nhưng cứng cáp, chiếc bàn này ra mắt như một “phiên bản đặc biệt” trong ngành công nghiệp bàn bi-a.

Chiếc bàn này hướng đến những người yêu thích sự sang trọng và không chỉ đơn giản là có tiền mới có thể mua. Để mua chiếc bàn này, trước tiên bạn phải sở hữu một chiếc Rolls-Royce. Điều đó có nghĩa là chỉ có 5 khách hàng trên thế giới sở hữu một chiếc Rolls-Royce mới có thể mua chiếc bàn này.

Một tính năng đặc biệt khác:

Chiếc bàn bi-a này hướng đến thị trường những người sở hữu Rolls-Royce và là bàn “3 trong 1” có thể biến thành bàn bóng bàn và bàn thông thường bên ngoài bàn bi-a. Nó được làm bằng tấm nhựa trong suốt màu đen được sử dụng cho cửa sổ máy bay, không được sử dụng trong dòng bàn chơi bi-a hiện có.Nguồn: https://regiepresse.com
Danh mục: Bida

Related Posts