Báo giá chi phí làm sân cầu lông trong nhà và ngoài trời

Các phương pháp xây dựng sân cầu lông

Sân cầu lông là môn thể thao phổ biến và được thi đấu ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm: Sân thi đấu trong nhà chuyên nghiệp; sân cầu lông ở trường học, cơ quan, văn phòng. Ngoài ra, người ta cũng thi đấu cầu lông ở các công viên, sân chơi công cộng trong các khu đô thị hoặc không gian ngoài trời khác,… Với các điều kiện thi đấu khác nhau, đặc biệt là ảnh hưởng của môi trường, thời tiết, sân cầu lông trong nhà và sân cầu lông ngoài trời được xây dựng bằng nhiều vật liệu khác nhau.

Sân cầu lông trong nhà

 • Xây dựng bằng Thảm PVC chuyên nghiệp (phổ biến nhất)
 • Xây dựng bằng sơn Acrylic chuyên dụng cho thể thao

Sân cầu lông ngoài trời

 • Xây dựng bằng sơn Acrylic (phổ biến nhất)
 • Xây dựng bằng vật liệu Silicon PU
 • Xây dựng sân cầu lông ngoài trời bằng vật liệu thảm thể thao PP interlocking

Báo giá giá trị xây dựng sân cầu lông trong nhà bằng thảm PVC

Khách hàng có nhu cầu đầu tư sân cầu lông trong nhà, bao gồm các hạng mục sau: Thảm PVC (1 bộ), vật liệu xây dựng (băng dính), công việc xây dựng, trụ và cột cầu lông và các chi phí khác. Dưới đây là các hạng mục xây dựng và báo giá xây dựng sân cầu lông khách hàng có thể tham khảo:

Giá trị thảm cầu lông – từ 26.000.000 đến 38.000.000đ

Trong các hạng mục xây dựng thảm sân cầu lông trong nhà, thảm sân cầu lông là hạng mục có giá trị lớn nhất.

Thảm cầu lông PVC được chia thành nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Dưới đây là một số mẫu thảm cầu lông chất lượng tốt mà chúng tôi giới thiệu:

 • Thảm cầu lông Enlio vân đá A-29145: 29.000.000 đ/bộ.
 • Thảm cầu lông Enlio vân cát A-23145: 36.000.000 đ/bộ.
 • Thảm cầu lông Sinocourt X-5545: 27.000.000 đ/bộ.

Đây chỉ là một số khuyến nghị của chúng tôi. Khách hàng có thể quan tâm đến các chỉ số sau khi mua thảm cầu lông:

 • Thương hiệu chất lượng: Enlio, Tinsue là 3 thương hiệu thảm PVC chất lượng và uy tín nhất Trung Quốc, chi phí cao hơn một chút so với các thương hiệu khác. Ngoài ra, Sinocourt, Benow Sport cũng là một số thương hiệu thảm cầu lông ở thị trường Việt Nam. Còn có các thương hiệu cao cấp khác như Yonex, Gerflor với giá trị lên đến 50 triệu đồng/bộ.
 • Chứng chỉ chất lượng: BWF là chứng chỉ quốc tế do Liên đoàn cầu lông cấp cho các thương hiệu thảm cầu lông đạt chuẩn. Đây là một chỉ số mà khách hàng nên quan tâm khi chọn mua sản phẩm.
 • Độ dày: Thảm cầu lông PVC có độ dày từ 3.5mm đến 7mm. Thảm với độ dày 4.5mm là lựa chọn phổ biến và được nhiều người dùng tại Việt Nam lựa chọn.

Thêm thông tin:

 • Top các mẫu thảm cầu lông tốt nhất trong tầm giá được khách hàng ưu tiên sử dụng.
 • Kích thước sân cầu lông tiêu chuẩn.

Giá trị vật liệu xây dựng: Khoảng 1.000.000đ

Các vật liệu xây dựng bao gồm:

 • Băng dính 2 mặt chuyên dụng để xây dựng thảm cầu lông
 • Dây hàn nhiệt
 • Keo sữa
 • Băng dính viền

Thông thường, các biện pháp xây dựng sân cầu lông khá đơn giản, chỉ cần sử dụng băng dính 2 mặt và dây hàn nhiệt đặc biệt để xây dựng. Những vật liệu này thường được tặng kèm khi khách hàng mua thảm cầu lông. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể xây dựng thêm lớp keo sữa dưới mặt nền để tăng cường độ vững chắc.

Băng dính viền được dùng để dán viền thảm PVC nhằm bảo vệ viền và tăng tính thẩm mỹ, tuy không phải là yếu tố bắt buộc.

Giá trị công việc xây dựng: 1.500.000 – 2.500.000 đ/bộ

Chi phí này bao gồm:

 • Tiền công xây dựng
 • Chi phí di chuyển của thợ kỹ thuật

Chi phí xây dựng sẽ giảm nếu khách hàng xây dựng nhiều và tại các khu vực trung tâm, và tăng thêm nếu khách hàng ở các khu vực xa, thợ kỹ thuật phải di chuyển nhiều. Mặc dù xây dựng thảm cầu lông không quá khó, nhưng nếu thợ kỹ thuật không có kỹ năng tốt, khách hàng có thể nhận được các sản phẩm không đạt yêu cầu.

Giá trị trụ và cột lưới: 500.000 – 1.500.000 đ/bộ

Phương pháp tiết kiệm nhất là sử dụng trụ và cột cầu lông tự làm và mua lưới riêng, tuy nhiên điều này không phải là ưu tiên của chúng tôi. Hiện nay, có nhiều cửa hàng trực tuyến bán các trụ cầu lông, khách hàng có thể dễ dàng chọn các sản phẩm phù hợp. Vifa sport là một đơn vị cung cấp trụ cầu lông chất lượng tại Hà Nội.

Phát sinh chi phí khác:

Chi phí này phụ thuộc rất nhiều vào địa điểm xây dựng. Thông thường, việc vận chuyển hàng từ kho vật tư ở Hà Nội là một chi phí biến đổi phụ thuộc vào công trình của khách hàng.

Tổng kết: Tối thiểu chi phí xây dựng thảm cầu lông là 29.000.000 đ/bộ.

Với các chi phí trên, khách hàng đã có một sân cầu lồng đầy đủ các hạng mục và thực sự đẳng cấp.

Báo giá giá trị xây dựng sân cầu lông ngoài trời bằng sơn Acrylic

Đối với một sân cầu lông ngoài trời đạt tiêu chuẩn, ngoài nền sân, khách hàng cần chú ý đến các hạng mục khác như: đèn chiếu sáng, rào và lưới chắn gió,… Trong bài viết này, chúng tôi xin báo giá chi phí xây dựng nền sân cầu lông.

Related Posts