[TOP 5] Địa Chỉ, Cửa Hàng Thay Dây Căng Vợt Cầu Lông Ở Hà Nội

Thay dây, căng vợt cầu lông bao nhiêu tiền? Thay dây, căng vợt cầu lông ở đâu uy tín, chất lượng tốt? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 cửa hàng và địa chỉ thay dây căng vợt cầu lông tại Hà Nội.

1. Giá thay dây vợt cầu lông

Sau một thời gian sử dụng, dây vợt sẽ bị hao mòn do sử dụng hoặc bị đứt do va chạm khi đánh cầu lông hoặc do bảo quản không tốt. Khi đó, cần thay dây mới để tiếp tục sử dụng.

Giá thay dây vợt cầu lông sẽ phụ thuộc vào nơi thay dây. Nếu mua dây tại cửa hàng, bạn sẽ được thay dây miễn phí. Còn nếu mang dây tới, mức phí sẽ dao động từ 40.000 – 100.000 VND.

2. Giá căng dây vợt cầu lông

Theo khảo sát, giá cắng dây vợt cầu lông hiện tại dao động từ 100.000 – 150.000 đồng, bao gồm cả tiền dây mới và công đan, căng vợt.

Để có cơ hội cắng vợt tốt nhất và thay dây vợt tốt nhất, nên đến các cửa hàng lớn. Các loại dây vợt cầu lông tốt nên tham khảo là dây đan vợt cầu lông Yonex BG 65 giá 115.000 đồng hoặc dây vợt cầu lông Yonex BG 65 Ti giá 135.000 đồng. Mua các sản phẩm này tại cửa hàng Thể Thao Đông Á sẽ được hỗ trợ đan, căng vợt miễn phí.

3. 5 địa chỉ, cửa hàng thay dây, căng vợt cầu lông tốt nhất ở Hà Nội

3.1 Cửa hàng Thể Thao Đông Á

Thể Thao Đông Á là địa điểm dẫn đầu về thay dây và căng vợt cầu lông tại Hà Nội. Đội ngũ thợ của cửa hàng có chuyên môn và kĩ năng tốt. Dịch vụ tư vấn và phục vụ khách hàng tốt, đảm bảo sẽ căng vợt chuẩn.

Địa chỉ: Số 43 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

3.2 Cửa hàng thể thao Hero Sport

Hero Sport cũng là một địa điểm phổ biến cho việc căng vợt cầu lông tại Hà Nội. Cửa hàng này có dịch vụ và thiết bị căng vợt hiện đại. Thợ căng vợt tận tâm và am hiểu chuyên môn.

Địa chỉ: số 19 ngõ 36 đường Hoàng Quốc Việt.

3.3 Cửa hàng Danco Sport

Danco Sport là một cửa hàng lớn và uy tín trong việc cung cấp dịch vụ đan vợt cầu lông. Cửa hàng có nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội:

  • 385 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy.
  • 74 Ngô Gia Tự, Long Biên.
  • 187 Tô Hiệu, Hà Đông.
  • 220 Đường Láng, Đống Đa.

3.4 Cửa hàng Cầu lông 360

Cửa hàng Cầu lông 360 được biết đến là một địa chỉ tin cậy cho việc thay dây và căng vợt cầu lông. Bạn có thể đến địa điểm này để thay mới dây cầu lông và căng vợt.

Địa chỉ: Số 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

3.5 Cửa hàng FBshop

FBshop là địa điểm đáng tin cậy trong khu vực Đống Đa và Hai Bà Trưng. Tại đây, sử dụng các loại cức đan vợt tốt nhất như BG 65, BG 65 Ti, BG 66, BG 68 Ti hoặc BS 88.

Địa chỉ: Số 38 ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

4. Tổng kết

Đó là top 5 địa chỉ và cửa hàng thay dây, căng vợt cầu lông uy tín nhất ở Hà Nội. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm cầu lông chính hãng và các dụng cụ cầu lông khác, hãy đến Công ty TNHH Thể Thao Đông Á Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong cung cấp dụng cụ thể dục thể thao tại Việt Nam. Công ty có dịch vụ giao hàng trên toàn quốc, xuất hóa đơn bán hàng, bảo hành sản phẩm từ 6 – 12 tháng, miễn phí thi công và lắp đặt. Bạn cũng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, miễn phí đổi và trả hàng.

Liên hệ hotline 0976.066.222 để được tư vấn và đặt hàng, hoặc tới trực tiếp các địa chỉ sau:

  • Tại Hà Nội: Số 43 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Tại Tp. HCM: Số 10 đường Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM.

Thể Thao Đông Á chúc bạn luôn khỏe mạnh.

Related Posts