Bác Hồ Đánh Bida – #15 Hình Ảnh Bida Đẹp Độc Đáo Từ Xưa

Tổng hợp những hình ảnh chơi bida đẹp – độc – lạ từ ngày xưa được tập hợp lại, những hình ảnh Bác Hồ chơi bida rất hiếm. Hãy cùng thethaodong.com xem những hình ảnh này để lưu giữ và chia sẻ cho mọi người cùng thưởng thức nhé.

1. Hình ảnh chơi bida những ngày đầu tiên

Bida là một trò chơi ngoài trời trên mặt đất sử dụng bi và gậy từ thế kỷ 14. Sau đó, trò chơi này được đưa vào trong nhà. Có chứng cứ cho thấy bàn bida xuất hiện vào năm 1470, Vua Louis XI của Pháp đã mua một chiếc bàn như vậy.

Trò chơi này trở nên phổ biến trong các cung điện hoàng gia, thậm chí Mary, Nữ hoàng của Scots, vào năm 1586 đã phàn nàn rằng cô bị tịch thu cả bàn bida. Trò chơi này cũng phổ biến ở các công viên và trong các nhà trọ. Năm 1591, nhà thơ người Anh Edmund Spenser đã chỉ trích “balyards” là một sự xa hoa khó lý giải.

>>> Xem ngay để tìm hiểu xem bida có phải là một môn thể thao từ góc nhìn của người chơi hiện nay!

Bida được coi là một trò chơi đòi hỏi độ chính xác và nghệ thuật cao trong giai đoạn đầu thế kỷ 19 sau khi có những bước tiến công nghệ như việc sáng tạo ra đầu gậy bằng da, sử dụng phấn để tăng độ ma sát giữa đầu gậy và bi và sử dụng đá phiến để làm bề mặt bàn và cầu bằng chất liệu cao su.

2. Bác Hồ chơi bida và các tổng thống khác

Bác Hồ là một trong những người rất yêu thể thao và thường xuyên luyện tập. Bác thường chơi các môn thể thao như võ thuật, bóng chuyền, bơi lội, cờ tướng và điền kinh, cũng như chơi bida.

>>> Xem thêm những hình ảnh ấn tượng của Bác Hồ chơi bóng chuyền.

Không chỉ Bác Hồ, các tổng thống hiện đại của các quốc gia khác cũng có niềm đam mê với bộ môn này. Như tổng thống Barack Obama của Hoa Kỳ, tổng thống Putin của Nga và cả chủ tịch Kim Jong-un của Triều Tiên cũng chơi bida.

>>> Xem ngay cách chọn bàn bida tốt nhất để có những cú đánh chính xác từng chi tiết khi chơi!

>> Xem ngay kích thước chuẩn của một bàn bida để tìm hiểu thêm về loại này.

3. Hình ảnh chơi bida độc lạ

Những hình ảnh chơi bida đẹp độc lạ từ khắp nơi trên thế giới đều đáng chú ý:

>>> Xem các loại bàn bida đắt nhất trên thế giới, giá lên đến 34,5 tỷ đồng, để bạn nhìn thấy sự tuyệt vời của chúng!

>>> Xem ngay 11 lợi ích của việc chơi bida giúp bạn có nhiều động lực và tình yêu với môn thể thao này.

Trên đây là tổng hợp những hình ảnh độc đáo về bộ môn bida cực kỳ thú vị. Hình ảnh Bác Hồ chơi bida thật tuyệt vời, phải không? Hãy để lại ý kiến của bạn về hình ảnh nào bạn thích nhất. Và hãy cùng nhau chia sẻ và lưu giữ những hình ảnh quý giá này nhé.

Thể thao Đông Á chúc bạn mạnh khỏe!

>>> Nhấp vào để xem thêm 20+ loại bàn bi lắc hoặc bàn đánh bóng bàn được sử dụng để giải trí tại nhà với gia đình vào những thời khắc rảnh rỗi thật tuyệt vời.

Related Posts