Logo bóng đá của 30 câu lạc bộ đình đám thế giới

Bóng đá hiện nay không chỉ là môn thể thao mà còn là một ngành công nghiệp phát triển. Đội bóng không chỉ được biết đến như một câu lạc bộ thể thao mà còn là một thương hiệu. Trong đó, thương hiệu được xây dựng và khai thác một cách tối đa. Hãy cùng Sao Kim khám phá về logo bóng đá của những đội bóng nổi tiếng trên thế giới thông qua bài viết này.

Ngành công nghiệp bóng đá không chỉ kiếm tiền từ việc bán vé các trận đấu, mà còn có vô số giá trị khác như bản quyền truyền hình, quảng cáo, chuyển nhượng cầu thủ…

Theo thống kê của Statista, năm 2018 có 30 thương hiệu bóng đá có giá trị lớn nhất trên toàn cầu. Theo bảng xếp hạng, Manchester United có giá trị thương hiệu lớn nhất với 1.895 triệu USD. Xếp sau là Real Madrid FC và FC Barcelona. Xếp cuối cùng là AFC Ajax với giá trị thương hiệu đạt 196 triệu USD.

Bạn có thể quan tâm:

Kinh nghiệm thiết kế logo cho doanh nghiệp bất động sản

Kinh nghiệm thiết kế logo trong lĩnh vực xây dựng

25 thiết kế logo mạnh mẽ lấy cảm hứng từ chim ưng

Các câu lạc bộ bóng đá được tạo thành từ sự kết hợp của các tài sản vật chất (sân vận động, sân tập) và tài sản vô hình công khai (cầu thủ mua được), cùng với giá trị thương hiệu.

Khi nhắc đến các câu lạc bộ bóng đá, một trong những hình ảnh ấn tượng với người hâm mộ là biểu tượng của đội bóng, hay còn gọi là logo. Đây là biểu tượng thường xuất hiện ở bất kỳ nơi nào đội bóng xuất hiện. Thiết kế logo của các câu lạc bộ bóng đá này đều được thực hiện chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng đường nét. Các thiết kế đều làm nổi bật tính chất và tinh thần thương hiệu của từng đội bóng.

Ngoài những logo được thiết kế theo phong cách đơn giản, còn có những logo lấy cảm hứng từ nguồn gốc và lịch sử phát triển của đội bóng. Mỗi logo là một câu chuyện, một thông điệp mà các câu lạc bộ muốn truyền tải đến công chúng.

Với những thiết kế logo ấn tượng, độc đáo, không chỉ là niềm tự hào của đội bóng và người hâm mộ, mà còn đóng góp quan trọng vào việc xây dựng thương hiệu của các câu lạc bộ. Dưới đây là logo của 30 đội bóng có giá trị lớn nhất trên thế giới trong năm 2018.

Sao Kim Branding hy vọng với kiến thức của mình sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về logo của 30 đội bóng có giá trị nhất trên thế giới. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hỗ trợ hoặc thắc mắc nào, Sao Kim luôn sẵn lòng giải đáp và đồng hành cùng bạn.

Hãy gọi cho Sao Kim qua số hotline 0964.699.499 nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ.

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”, Sao Kim Branding đã và đang mang lại sức mạnh và sự sống cho hơn 5.000+ khách hàng, CEO/Marketer có thể tận hưởng những ưu đãi lớn từ chương trình khuyến mại của Sao Kim Branding để chuẩn bị sẵn sàng bứt phá thương hiệu trong năm 2021.

Theo dõi các bài viết chất lượng từ Sao Kim tại:

Blog Sao Kim, Cẩm Nang Sao Kim

Facebook: Sao Kim Branding

Case study Behance: Sao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding #ThiếtKế #ThiếtKếLogo

Related Posts