Chiều Cao, Kích Thước Bàn Bi Lắc Tiêu Chuẩn

Bi lắc là một trò chơi được thực hiện trên một chiếc bàn nhỏ dựa trên môn bóng đá. Tuy nhiên, khi muốn mua một chiếc bàn bi lắc để chơi tại nhà hoặc cơ quan, điều quan trọng đầu tiên là xác định kích thước của bàn, và xem nó có phù hợp để đặt trong không gian vui chơi hay không.

Trong bài viết này, thethaodonga.com sẽ liệt kê chi tiết về kích thước tiêu chuẩn của bàn bi lắc và diện tích phòng cần có để đặt bàn bi lắc một cách phù hợp. Hãy cùng xem trước khi mua nhé!

1. Kích thước của bàn bi lắc

Kích thước tiêu chuẩn của bàn bi lắc được thiết kế như sau:

  • Chiều dài của bàn bi lắc là 140cm.
  • Chiều rộng của bàn bi lắc là 76cm.
  • Chiều cao của bàn bi lắc là 90cm.
  • Khung bàn bi lắc có độ rộng là 21,2725cm.
  • Các vạch cách nhau 15cm.

>>> Hãy ngắm chiếc bàn bi lắc đắt nhất thế giới với giá trị lên đến 1.5 tỷ đồng/bộ, khiến bạn phải say mê ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Kích thước của bàn bi lắc mini cho trẻ em được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với độ tuổi của trẻ em mà không cần tuân theo một tiêu chuẩn cụ thể về kích thước. Bàn có diện tích nhỏ hơn so với các mẫu bàn thông thường, có thể đặt trên sàn nhà để trẻ em có thể thoải mái chơi đùa.

>>> Hãy xem ngay 09 lợi ích của việc chơi bi lắc cho bạn thấy được tác dụng tốt của trò chơi này đối với người chơi thường xuyên.

2. Phòng đặt bàn bi lắc tiêu chuẩn

Đối với phòng có kích thước diện tích phù hợp để đặt bàn bi lắc, phòng phải có chiều dài là 2m và chiều rộng là 3m để đảm bảo không gian xung quanh bàn đủ rộng cho các cầu thủ chơi mà không bị cản trở trong quá trình thi đấu.

>>> Đừng bỏ qua. Hãy xem cách chọn bàn bi lắc theo lời khuyên từ các chuyên gia để bạn có thể sở hữu một chiếc bàn đánh “hoàn hảo” và chất lượng nhất!

Tuy nhiên, nếu không gian của bạn hẹp, bạn vẫn có thể đặt bàn bi lắc trong một không gian nhỏ hơn so với diện tích tiêu chuẩn để chơi. Diện tích tối thiểu để đặt một chiếc bàn bi lắc cỡ lớn như vậy là 1,7m x 2,5m.

>>> Hãy xem ngay 05 loại bàn bi lắc gia đình tuyệt vời để giải trí chơi bi lắc tại nhà.

>>> Hãy tham khảo địa chỉ mua bàn bi lắc tốt nhất nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội sở hữu một chiếc bàn đánh chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất!

3. Kết luận

Trên đây là bài viết chi tiết về kích thước bàn bi lắc và diện tích phòng cần có để bạn có thể chơi trò chơi này. Hãy nhớ xem xét không gian của bạn trước khi mua bàn để tránh việc mua về mà không có nơi để đặt và khiến việc chơi trở nên không thú vị.

>>> Hiện nay, hãy xem ngay 10+ loại bàn bi lắc cao cấp, đang được giảm giá lên đến 20% tại thể thao Đông Á trong dịp này!

Thể thao Đông Á kính chúc các bạn luôn vui vẻ!

  • Hãy tham khảo thêm các loại bàn bóng bàn để chơi giải trí tại nhà hoặc văn phòng, mang đến những khoảnh khắc vui vẻ và khỏe mạnh.

Related Posts