5 Kỹ Thuật Sút Bóng Bi Lắc Cơ Bản, Nhanh, Mạnh, Bắt Buộc Phải Biết!

Bi lắc là một trò chơi rất phổ biến và được nhiều người yêu thích hiện nay, đặc biệt là đối với trẻ em, thanh thiếu niên và nhân viên văn phòng.

Một người chơi bi lắc giỏi luôn thu hút sự ngưỡng mộ của bạn bè, người thân, đồng nghiệp và trở thành thần tượng. Vậy làm thế nào để trở thành người chơi bi lắc giỏi?

Hãy học ngay 5 kỹ thuật đá bóng bi lắc cơ bản cực nhanh, cực mạnh mà tất cả cao thủ bi lắc đều cần phải học ngay từ đầu. Hãy xem ngay bài viết dưới đây!

>>> Xem ngay video hướng dẫn kỹ thuật đá bóng bi lắc cơ bản dành cho người mới từ số 1 cao thủ bi lắc của Việt Nam ngay bây giờ:

Kỹ thuật đá bóng bi lắc cơ bản, nhanh, mạnh:

1. Kỹ thuật đá Pull Shot

Đúng như tên gọi, kỹ thuật đá bóng bi lắc Pull Shot được thực hiện bằng cách kéo sau đó thả thanh để ghi bàn chỉ với một chuyển động duy nhất. Bóng sẽ được kéo về phía cầu thủ ở vị trí ngang và sau đó được sút vào trong khung thành.

>>> Hãy học ngay luật chơi bi lắc để trở thành một người chơi chuyên nghiệp thực thụ!

2. Kỹ thuật đá Push Shot

Được biết đến là kỹ thuật đá bóng dễ học nhất cho người mới chơi bi lắc, Push Shot được thực hiện bằng cách đẩy quả bóng từ điểm khởi đầu và sau đó sút vào khung thành tại thanh cầm có 3 người chơi. Cú đá Push Shot được thực hiện bởi cầu thủ ở vị trí giữa.

>>> Đừng bỏ lỡ: Tổng hợp những chiêu thức, mẹo chơi bi lắc dễ thắng để khiến đối thủ thua cuộc chỉ trong 5 phút.

3. Đá Pull Kick

Kỹ thuật đá bóng bi lắc Pull Kick được thực hiện tại thanh cầm có 3 cầu thủ và có quy trình như sau: bóng được chuyền cho cầu thủ ở vị trí ngoài cùng sau đó lại được chuyền cho cầu thủ ở vị trí giữa để thực hiện cú đá. Kỹ thuật Pull Kick cần phải được thực hiện nhanh và mạnh để tạo ra những tình huống bất ngờ cho đối thủ.

>>> Bàn bi lắc có giá bao nhiêu? Mua bàn bi lắc chính hãng, chất lượng và giá tốt ở đâu?

4. Đá Push Kick

Bóng được đẩy từ cầu thủ ở vị trí mép sân chuyền cho cầu thủ tấn công ở vị trí trung lộ. Lúc này, cú đá bóng bi lắc kỹ thuật Push Kick vào khung thành sẽ được thực hiện.

Các bạn nên giả lập cú đánh này giống như một pha chuyền và cần phải tấn công nhanh để làm cho đối thủ bất ngờ và không kịp trở lại phòng ngự.

>>> Xem ngay những kinh nghiệm kiểm tra, đánh giá bàn bi lắc cũ từ anh Tuấn – một người chơi lâu năm chuyên mua và bán bàn bi lắc cũ để tránh mua với giá cao, mua bàn kém chất lượng!

5. Kỹ thuật đá Snake Shot

Kỹ thuật đá bóng bi lắc Snake Shot được thực hiện với cầu thủ tấn công ở vị trí trung lộ trên thanh cầm 3 người. Bóng sẽ được giữ ở giữa cầu thủ và bàn đánh. Sau đó, bạn có thể đẩy hoặc kéo thanh và đồng thời xoay cổ tay để di chuyển bóng và cầu thủ để tạo ra những cú đá bất ngờ.

>>> Hãy ngắm nhìn những bàn bi lắc có giá trị nhất trên thế giới. Bàn bi lắc trị giá 1.5 tỷ VND có gì đặc biệt?

Đó là 5 kỹ thuật đá bóng bi lắc cơ bản cực nhanh và cực mạnh mà bạn cần phải biết để trở thành cao thủ bi lắc.

Hầu hết mọi người không biết đến những kỹ thuật cơ bản này mà chỉ chơi bi lắc dựa trên cảm giác và biểu diễn. Việc thực hiện những kỹ thuật này nhất định sẽ giúp bạn trở thành ngôi sao trong mắt những người xung quanh. Chúc bạn thành công trong việc luyện tập.

>>> Xem thêm hơn 20 bàn bi lắc nhập khẩu giá rẻ như mua tại nhà máy sản xuất, được giao hàng tận nhà trên toàn quốc và kiểm tra hàng trước khi thanh toán, đang được bán tại cửa hàng Thể Thao Đông Á Việt Nam.

Related Posts