Ống cầu lông 88

Ống cầu lông 88 – Chất lượng và hiệu quả cho những đường cầu tuyệt vời

1. Giới thiệu về ống cầu lông 88

– Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại ống cầu lông khác nhau. Vậy, đâu là lựa chọn tốt nhất? Hôm nay, ShopVNB xin giới thiệu đến các lông thủ một loại ống cầu lông đẳng cấp – Ống cầu lông 88, sản phẩm chất lượng và hiệu quả cho những đường cầu tuyệt vời.

– Ống cầu lông cao cấp 88 được sản xuất trên dây chuyền tự động chiếm trên 80% và đạt tiêu chuẩn của liên đoàn cầu lông thế giới BWF. Sản phẩm này không ngừng đổi mới và cải tiến, với sự góp sức của gần 100 cán bộ công nhân viên. Ống cầu lông 88 đã khẳng định được chất lượng và uy tín với người tiêu dùng.

– Đây là một loại cầu lông mới ra mắt cách đây khoảng 3 năm với mức giá tương đối mềm nhưng chất lượng không thua kém những dòng cầu khác trên thị trường. Đường cầu bay ổn định, thoát cầu, ít xảy ra tình trạng chất lượng không đều, phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết.

– Phần tán cầu gồm 16 lông vũ đồng dạng, được chọn lựa từ phần cánh lông gia cầm như ngan, vịt, ngỗng… với thời gian sinh trưởng đủ.

– Phần đế cầu được bọc bên ngoài một lớp nhựa nhẹ, bên trong được làm từ gỗ cao cấp để đường cầu có độ bay ổn định và chính xác hơn.

– Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và phân phối chính hãng với mức giá phải chăng chỉ có tại ShopVNB.

Ống Cầu Lông 88

2. Ưu điểm của ống cầu lông chất lượng 88

– So với quả cầu lông Vina, ống cầu lông chất lượng 88 có tốc độ bay nhanh hơn, tuy nhiên độ bền của cầu hơi kém hơn một chút so với Vina. Với lông cầu tương đối dai, tốc độ bay vừa phải, rất phù hợp cho những bạn muốn chuyển từ loại cầu khác sang sử dụng ống cầu lông 88.

– Cầu ít hư hơn, có thể đánh từ 1-2 sét nếu bạn mới tham gia cầu lông.

– Khi đánh trên lưới với những pha chụp cầu, kéo lưới, đường cầu sẽ ổn định hơn.

– Thích hợp dùng trong cả đánh đơn và đánh đôi.

– Ống cầu lông 88 là sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các sân cầu, phù hợp cho các bạn muốn mua cầu để giao lưu.

Ống cầu lông 88

Ống cầu lông 88

3. Hạn chế của ống cầu lông bền bỉ 88

– Đôi lúc, ống cầu lông 88 không ổn định, có thể bay nhanh hơn so với mức bình thường (ít gặp).

– Ống cầu lông bền bỉ 88 đôi lúc sẽ có những quả cầu bên trong bị vàng hơn so với bình thường, dẫn đến dễ gãy cánh do ảnh hưởng của thay đổi thời tiết và do kiểm soát cầu chưa kỹ của nhà máy.

Xem thêm các loại ống cầu lông khác tại ShopVNB.

Related Posts