Điểm danh 18 tư thế quan hệ để giảm mỡ bụng, càng làm tình bụng càng gọn

Trong quan hệ vợ chồng, có nhiều tư thế quan hệ giúp giảm mỡ bụng và đốt cháy calo hiệu quả. Một cuộc “yêu” trung bình có thể đốt cháy 101 Calo cho nam giới và 69 Calo cho phụ nữ. Lượng calo mất đi này cao hơn so với việc đi bộ trong 30 phút và còn giúp tăng cường sự gắn kết và sự thăng hoa trong tình yêu.

Quan hệ có thực sự giúp giảm mỡ bụng?

Theo lý thuyết cơ bản, quan hệ tình dục cũng là một hoạt động thể lực, trong đó có nhiều tư thế tác động đến các nhóm cơ. Điều này có thể coi là một loại bài tập giúp đốt cháy calo và giảm mỡ cơ thể. Số calo tiêu hao càng nhiều tức là mỡ thừa sẽ giảm đi.

Tùy vào cơ địa của mỗi người, một số khu vực trên cơ thể sẽ giảm mỡ trước. Có người giảm mỡ bụng trước, có người giảm mỡ cánh tay, mông, đùi. Theo một nghiên cứu của nhà khoa học Laurel House tại Anh: “Quan hệ tình dục có thể được coi như một loại bài tập giúp đốt cháy mỡ thừa và làm săn chắc cơ thể. Hoạt động mạnh mẽ trong quan hệ tình dục cũng giúp tăng nhịp tim và giảm mỡ cơ thể, bao gồm cả vùng eo”.

Các tư thế quan hệ giảm mỡ bụng hiệu quả

Ngoài việc giảm mỡ bụng hiệu quả, quan hệ tình dục còn giúp giải tỏa căng thẳng và mang lại cảm giác thăng hoa cho cả đôi tình nhân.

Tư thế quan hệ kiểu ngồi, quỳ

Tư thế quan hệ kiểu ngồi, quỳ kéo dài và linh hoạt cho các nhóm cơ vùng bụng và mông. Đây là một bài tập tuyệt vời giúp giảm mỡ bụng hiệu quả nếu thực hiện đúng góc độ và thời gian.

tu-the-quan-he-ngoi-quy
Một số tư thế kiểu ngồi, quỳ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Tư thế người đàn ông lười biếng: Người đàn ông đặt gối sau lưng và nằm trên giường với hai chân duỗi thẳng. Người phụ nữ ngồi trên lòng và điều chỉnh độ sâu đối tác. Sau khi định vị, người phụ nữ chỉ cần nâng và hạ mình thể vào.

Tư thế người giữ vai: Người phụ nữ nằm ngửa, còn người đàn ông quỳ giữa hai chân và đặt chân qua vai người phụ nữ. Tiến và lùi để tạo chuyển động chéo từ một bên sang bên kia.

Tư thế chiếc ghế: Người phụ nữ ngồi lên người đàn ông như hai chiếc ghế chồng lên nhau. Người phụ nữ điều chỉnh hông lên xuống để cả hai “giác quan nội tại” tiếp xúc.

Tư thế nữ cao bồi: Người đàn ông ngồi, người phụ nữ tiến vào và ngồi ngay trên đùi người đàn ông. Người đàn ông chỉ cần ngồi thưởng thức, trong khi người phụ nữ thực hiện các chuyển động nhấp nhô để tạo sự hứng thú.

Tư thế quan hệ nghiêng

Nếu không thích tư thế ngồi, tư thế quan hệ nghiêng là một lựa chọn hấp dẫn. Trong tư thế này, người phụ nữ có thể thực hiện động tác plank và đưa phần bụng dưới tiếp xúc với người đàn ông. Điều này có lợi cho vùng cơ bụng và giúp giảm mỡ bụng.

tu-the-quan-he-nghieng
Các tư thế quan hệ nghiêng giúp phái mạnh dễ tiếp cận điểm G của người phụ nữ

Tư thế úp thìa: Cả hai nằm nghiêng về cùng một hướng, người đàn ông nằm phía sau người phụ nữ. Người phụ nữ uốn cong đầu gối và lưng để cho “các bộ phận quan trọng” tiếp xúc dễ dàng. Người đàn ông di chuyển nhẹ nhàng và điều chỉnh góc nghiêng cơ thể để tạo kích thích cho cả hai.

Tư thế gói quà: Cả hai nằm nghiêng, đối diện nhau, người đàn ông cho “các phần tử quan trọng” tiếp xúc. Người phụ nữ uốn cong để ôm người đàn ông, và đặt chân qua hông người đàn ông, tiến hành đẩy và kéo.

Tư thế cưỡi lạc đà: Người phụ nữ nằm nghiêng, người đàn ông nâng một chân của người phụ nữ và đặt chân vào bên trong. Người đàn ông tiếp tục thâm nhập vào “cô bé” và thực hiện chuyển động ngang để kích thích cả hai.

Tư thế hạ bệ: Người phụ nữ nằm úp mặt xuống giường, đầu gối cong, hông nâng lên. Để tăng góc nâng, người phụ nữ có thể đặt một chiếc gối dưới bụng dưới. Người đàn ông đi vào người phụ nữ từ phía sau và hỗ trợ trọng lượng người phụ nữ bằng cánh tay.

Tư thế quan hệ đứng

Ít cặp đôi lựa chọn tư thế “yêu” đứng, nhưng đây lại là tư thế mang đến rất nhiều sự kích thích. Ngoài ra, tư thế đứng còn tác động tốt nhất lên vùng bụng, giúp quá trình giảm mỡ bụng diễn ra thuận lợi.

tu-the-quan-he-dung
Các tư thế làm tình kiểu đứng có thể đốt cháy 51 calo/phút mỗi người

Tư thế vũ công ballet: Cả hai đứng đối diện nhau, người phụ nữ nâng một chân lên và quấn quanh hông người đàn ông. Cơ thể người đàn ông tiếp xúc gần với người phụ nữ và “cậu nhỏ” gặp “cô bé”.

Tư thế xe đẩy cút kít: Người phụ nữ chống hai tay xuống sàn, hai chân được giữ và kéo bởi người đàn ông. Người đàn ông đứng giữa hai chân người phụ nữ và tiếp cận “cô bé” từ phía sau hông.

Tư thế nhà tù: Người đàn ông tiếp cận “cô bé” từ phía sau qua giữa cánh tay của người phụ nữ. Người phụ nữ uốn cong cơ thể và song song với mặt đất, có thể duỗi hoặc nhón gót chân để dễ tiếp xúc hơn.

Tư thế kiểu vít nút chai: Người phụ nữ cần xoay mình và nghiêng cơ thể, đặt hai má đùi lại với nhau. Người đàn ông đứng và thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau.

Tư thế yêu kiểu doggy chính thống, biến thể

Đây là tư thế giúp cho cơ lưng, bụng và xương chậu hoạt động mạnh mẽ hơn. Qua đó, lượng mỡ thừa ở ba vùng này sẽ giảm đi đáng kể. Không chỉ vậy, tư thế doggy còn mang lại cảm giác thăng hoa cho cả người đàn ông và phụ nữ.

tu-the-quan-he-doggy
Tư thế doggy và một số tư thế tương tự

Tư thế doggy: Người phụ nữ chống hai tay hoặc gối, cả hai chân giống như dạng của chó con. Người đàn ông quỳ phía sau và từ từ thâm nhập vào “cô bé”, người phụ nữ có thể đẩy mông lên để di chuyển “cậu nhỏ” dễ dàng hơn.

Tư thế doggy biến thể: Người phụ nữ gập người và tạo thành hình chữ V ngược, người đàn ông giữ chắc hông người phụ nữ và tiếp cận “cô bé” từ phía sau hông.

Tư thế người đàn ông nóng bỏng: Người phụ nữ gập bụng lên mặt bàn, người đàn ông từ phía sau thâm nhập.

Tư thế kiểu máy giặt: Tương tự như tư thế trên, người phụ nữ gập bụng lên mặt máy giặt. Thứ mà cần làm đó là chờ cho một số món đồ trong máy giặt và thực hiện công việc vắt ở tốc độ cao. Trong lúc máy giặt mới bắt đầu, người đàn ông từ từ thâm nhập vào “cô bé”.

Tư thế quan hệ kiểu bế

Tư thế quan hệ kiểu bế mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ trong quan hệ tình dục. Bên cạnh đó, tư thế này còn giúp tăng cường sự săn chắc của vùng bụng. Mỗi phút trong tư thế này có thể tiêu hao ít nhất 67 calo cho cả hai người.

tu-the-quan-he-be
Hai tư thế quan hệ kiểu bế giúp nam giới mất nhiều năng lượng hơn

Tư thế khiêu vũ trên không: Đầu tiên, người phụ nữ giơ một chân lên để người đàn ông thâm nhập từ phía trước. Khi chân của người đàn ông tiến vào, người phụ nữ giữ chân mình và người đàn ông nâng lên để “cậu nhỏ” tiếp xúc sâu hơn.

Tư thế rộng mở đón chàng: Người phụ nữ ngồi giơ hai chân lên theo hình chữ V và đón “cậu nhỏ” tiến vào vùng ngọt ngào.

Đối với những người đàn ông có nhu cầu sinh lý cao và muốn có sức bền lâu, có thể sử dụng viên uống Hàu biển OB để bổ sung sinh lực và tăng cường sức bền, từ đó đem lại sự khoái cảm tuyệt vời cho cả hai trong đêm.

Related Posts