Những Địa Chỉ Cho Thuê Sân Bóng Chuyền Uy Tín Chất Lượng

Sân bóng chuyền ở quận 12, Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ cho thuê sân bóng chuyền uy tín và chất lượng ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Sân bóng chuyền ở Thành Phố Hồ Chí Minh không nhiều nhưng rất dễ tìm. Nếu bạn yêu thích bộ môn này, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh, với đất hẹp và người đông, việc tìm kiếm một nơi để tập thể dục và thể thao chất lượng là khá khó khăn, đặc biệt là sân bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ. Vì vậy, việc tìm được một nơi uy tín để thuê sân bóng chuyền Hồ Chí Minh là mối quan tâm của rất nhiều người, trong đó có sân bóng chuyền ở quận 12, Hồ Chí Minh. Môn thể thao này hiện nay không có quá nhiều người chơi. Tuy nhiên, nếu bạn thích, vẫn có thể dễ dàng tìm thấy những sân bóng chuyền chất lượng với giá cả thuê rất phải chăng.

Sân bóng chuyền ở quận 12 Hồ Chí Minh

Sân bóng chuyền ở quận 12, Hồ Chí Minh

1. Sân bóng chuyền tại trung tâm TDTT Quân khu 7

Khi nhắc đến một trong những địa chỉ sân bóng chuyền Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến trung tâm TDTT quân khu 7. Đây là một địa điểm mà hầu hết những người yêu thích thể dục thể thao tại thành phố Hồ Chí Minh đều biết. Nó giống như sân bóng chuyền ở quận 12, Hồ Chí Minh không chỉ có sân bóng chuyền để phục vụ cho hoạt động tập luyện, mà còn là nơi tổ chức các giải bóng chuyền chuyên nghiệp với các dịch vụ trọn gói. Bạn có thể liên hệ với ban quản lý trung tâm để biết giá cả thuê sân cụ thể cũng như những thông tin cần thiết khác. Hoặc bạn có thể đến sân bóng chuyền quận 12, Hồ Chí Minh.

Địa chỉ của trung tâm TDTT quân khu 7: số 202 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận. Điện thoại liên hệ giờ hành chính: 08 38477852.

2. Sân bóng chuyền tại trung tâm TDTT quận Phú Nhuận

Nếu bạn đang muốn tìm thuê sân bóng chuyền Hồ Chí Minh ở khu vực Phú Nhuận hoặc lân cận, trung tâm TDTT quận Phú Nhuận sẽ là gợi ý tuyệt vời, cũng như sân bóng chuyền ở Quận 12, Hồ Chí Minh. Nơi đây có các câu lạc bộ bóng chuyền cũng như thường xuyên tổ chức các giải đấu giao hữu giữa các quận trong thành phố để bạn có thể thử sức.

Đây là địa chỉ trung tâm thể dục thể thao Phú Nhuận: số 159 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TPHCM. Điện thoại: (08) 38443358. Nếu bạn ở khu vực Quận 12, hãy tra cứu địa chỉ sân bóng chuyền Quận 12, Hồ Chí Minh trên internet.

Sân bóng chuyền ở quận 12 Hồ Chí Minh

Sân bóng chuyền ở quận 12 Hồ Chí Minh

3. Sân bóng chuyền Thăng Long Tân Bình – TP.HCM

Sân bóng chuyền tại Thăng Long nằm ngay mặt tiền số 68 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM. Hiện tại, nơi đây chưa có huấn luyện viên, chỉ đơn thuần là một câu lạc bộ thể thao để mọi người giao lưu bộ môn bóng chuyền với nhau. Sân bóng chuyền Thăng Long chỉ nhận đặt sân trực tiếp. Vì vậy, nếu muốn thuê sân, bạn nên gọi đặt sân trước để tránh tình trạng không còn sân để luyện tập.

Thời gian trung tâm mở cửa: 7h30 tối thứ 3, 5, 7.

Thuê sân bóng chuyền tại Thăng Long Tân Bình hoặc bạn có thể thuê sân bóng chuyền Quận 12, Hồ Chí Minh.

4. Sân bóng chuyền tại cung văn hóa lao động thành phố

Với bộ môn bóng chuyền này, người chơi cần một không gian thoải mái để tập luyện sau những giờ học tập và làm việc mệt nhọc. Sân bóng chuyền của cung văn hóa lao động, tọa lạc tại số 55B đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM là một trong những lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn trẻ có một địa điểm thư giãn thoải mái nhất.

Địa chỉ của sân bóng chuyền cung văn hóa lao động: số 55B, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

5. Sân bóng chuyền tại câu lạc bộ Nguyễn Du

Sân bóng chuyền tại câu lạc bộ Nguyễn Du sẽ là địa điểm tiếp theo dành cho các bạn trẻ khi tìm địa chỉ sân bóng chuyền ở Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể đến sân bóng chuyền ở Quận 12, Hồ Chí Minh. Với cách thiết kế sân rộng rãi, thoáng mát cùng với lợi thế nằm tại khu vực trung tâm, sân bóng chuyền tại câu lạc bộ Nguyễn Du hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của bạn trẻ.

Địa chỉ sân bóng: số 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

Sân bóng chuyền ở quận 12 Hồ Chí Minh

Sân bóng chuyền ở quận 12 Hồ Chí Minh

6. Nhà thi đấu Phan Đình Phùng

Ngay tại trung tâm quận 3, bạn cũng có thể tìm địa chỉ thuê sân bóng chuyền Hồ Chí Minh mà bạn có thể nên tham khảo. Địa điểm này có sân bóng chuyền với cơ sở vật chất khá khang trang và hiện đại để bạn thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng chuyền. Tất nhiên, nếu chưa biết chơi, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học tại đây với mức học phí ưu đãi.

Địa chỉ nhà thi đấu Phan Đình Phùng: Đường Võ Văn Tần, phường 6, quận 3. Điện thoại: 028 3829 6312.

Với những thông tin hữu ích về những địa chỉ thuê sân bóng chuyền ở Hồ Chí Minh và sân bóng chuyền ở quận 12, Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm hiểu thêm tại elipsport.vn hoặc gọi số tổng đài 1800 6854. Hãy duy trì thói quen luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để có sức khoẻ tốt với máy chạy bộ và xe đạp tại công ty Elipsport này. Ngoài việc chơi bóng chuyền, bạn cũng có thể tập luyện thể thao tại nhà với máy chạy bộ và xe đạp tập. Hãy theo dõi Elipsport để có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Related Posts