Các bài tập kéo dài chân giúp tăng chiều cao hiệu quả ngay tại nhà

Mục tiêu của mỗi người khi trưởng thành là có một chiều cao lý tưởng. Bạn có biết cách tập để đạt kết quả tốt nhất không? Nếu chưa, hãy để Thể Thao Minh Phú chỉ cho bạn các bài tập kéo dài chân giúp tăng chiều cao hiệu quả ngay tại nhà. Hãy tham khảo và áp dụng tập luyện cho chính bản thân mình!

1. Hít xà đơn kéo dài chân

Hít xà đơn

Với bài tập hít xà đơn, bạn có thể áp dụng và tập luyện khi có một chiếc xà đơn tại nhà. Nếu sức tay yếu, bạn có thể treo người lên trên không để giúp tăng chiều cao của đôi chân. Để đạt hiệu quả tốt nhất, tập luyện ít nhất 3 lần/tuần. Bài tập này phù hợp cho cả nam và nữ, bạn cũng có thể kết hợp với các bài tập khác như bơi lội, đạp xe hay văng chân.

2. Tư thế rắn hổ mang kết hợp nâng người

Tư thế rắn hổ mang

Đây là một bài tập kéo dài chân tăng chiều cao hiệu quả nhanh nhất. Bạn cần kết hợp tư thế rắn hổ mang với nâng người. Thực hiện bằng cách nằm sấp trên thảm Yoga, đầu nâng cao, tay duỗi thẳng, lưng và chân căng thẳng. Kết hợp nâng cao cơ thể và duy trì hít thở đều đặn.

3. Tư thế Down Dog Pose

Tư thế Down Dog Pose cũng giúp kéo dài chân hiệu quả. Thực hiện bằng cách đẩy cơ thể lên cao theo hình cây cung, chân và tay duỗi thẳng, mũi bàn chân và lòng bàn tay chạm xuống sàn. Giữ tư thế chống đẩy trong 8 đến 10 giây và lặp lại nhiều lần.

4. Tập bơi cạn kéo dài chân

Bơi cạn

Bài tập bơi cạn kéo dài chân giúp tăng chiều cao. Nằm sấp trên thảm Yoga, nâng cả tay và chân lên cao và làm động tác như khi bơi dưới nước. Lặp lại động tác nhiều lần và giữ tư thế cố định trong khoảng thời gian ít nhất 5 giây.

5. Bài tập cuộn người Pilates

Bài tập cuộn người Pilates

Bài tập này không chỉ kéo dài chân mà còn căng cơ sống. Thực hiện bằng cách nằm sấp trên thảm tập, giữ lấy hai bàn chân bằng hai tay và sử dụng lực của lưng và bụng để rướn người lên cao. Thông thở đều và lặp lại động tác nhiều lần.

6. Bài tập Spot Jump

Spot Jump

Bài tập này tác động trực tiếp làm căng giãn các cơ trong quá trình tập luyện, giúp kéo dài chân hiệu quả. Tập luyện liên tục và thường xuyên để đạt kết quả như mong muốn.

7. Tập luyện với máy tăng chiều cao

Máy tăng chiều cao là thiết bị tập luyện tuyệt vời cho trẻ em, thanh thiếu niên đang ở độ tuổi dậy thì. Sản phẩm này giúp kéo giãn cơ thể, kích thích sự phát triển của các mô sụn và giúp đạt chiều cao tối ưu. Bạn có thể mua máy tăng chiều cao với giá 3.450.000đ để tập luyện dễ dàng tại nhà. Máy tăng chiều cao được thiết kế từ khung thép chắc chắn, có thể điều chỉnh theo chiều cao và giúp kích thích tăng trưởng chiều cao một cách hiệu quả. Ngoài ra, máy còn có thể điều trị chứng đau cột sống và lưng.

>>>> Xem và mua máy tăng chiều cao tại đây: https://thethaominhphu.com/may-tang-chieu-cao/

Hy vọng rằng những bài tập trên sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách hiệu quả. Hãy áp dụng và đạt được kết quả như mong muốn.

Related Posts