Chiếc Bàn Bi Lắc Đắt Nhất Thế Giới Trị Giá 1.5 tỷ/bộ – #7 Bàn Bi Lắc Đắt Nhất Thế Giới

Là một người yêu thích chơi bi lắc, tôi từng thắc mắc về chiếc bàn bi lắc đắt nhất thế giới là gì? Nếu bạn cũng không biết, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhé!

1. 11-The Beautiful Game

Hiện nay, “11-The Beautiful Game” là chiếc bàn bi lắc đắt nhất thế giới với giá trị là 68.000$ tương đương với 1.54 tỷ đồng được sản xuất bởi GRO Design và Tim Model. Chiếc bàn bi lắc này đã được trưng bày và giới thiệu tại triển lãm nội thất Milan vào năm 2008. Vậy tại sao “11-The Beautiful Game” lại trở thành chiếc bàn bi lắc đắt nhất thế giới?

Hình dạng của chiếc bàn bi lắc được lấy cảm hứng từ các sân vận động bóng đá với các góc cong và vuốt cong. Điều này làm cho “11-The Beautiful Game” nổi bật hơn so với các mẫu bàn khác. Toàn bộ các cầu thủ trên bàn được làm thủ công và được mạ crôm để tạo nét bắt mắt.

Việc hoàn thành tất cả các cầu thủ trên bàn mất tới 12 tuần. Ngoài ra, chiếc bàn này có các hiệu ứng ánh sáng đặc biệt được điều khiển bằng phần mềm để tăng trải nghiệm chơi.

2. The Opus

“The Opus” là chiếc bàn bi lắc thứ hai đắt nhất thế giới sau “11-The Beautiful Game” với giá trị là 34.000$, tương đương với 775 triệu đồng. Chiếc bàn này được làm từ gỗ sồi, tần bì, óc chó và gỗ gụ có chất lượng cao. Tất cả các chi tiết trên bàn đều được khắc thủ công. Chân và tay cầm được làm bằng thép không gỉ để tạo phong cách hiện đại. Đặc biệt, khách hàng có thể thiết kế và đặt hàng các cầu thủ mà họ mong muốn và gửi cho nhà sản xuất.

3. Lux Gold Foosball Table

Lux Gold Foosball Table, còn được gọi là Foosball Table of Kings, có thiết kế đặc biệt với các chi tiết “bọc vàng” thu hút mọi ánh nhìn. Chiếc bàn này được làm từ các chất liệu cao cấp như thép không gỉ và thủy tinh cường lực. Bạn có thể chọn từ 50 màu sắc khác nhau cho các điểm nhấn trên bàn và 12 kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho chiếc bàn.

Lux Gold Foosball Table có thiết kế tối giản với màu vàng và đen tạo nên sự tương phản cổ điển và tinh tế. Chiếc bàn này có giá trị 28.000$, tương đương với 638 triệu đồng.

4. Barbie Foosball Table

Giống như tên gọi, Barbie Foosball Table thay thế các cầu thủ bằng các búp bê Barbie. Thiết kế của chiếc bàn này được làm bởi nhà thiếc Chloe Ruchon. Barbie Foosball Table có giá trị 25.000$, tương đương với 570 triệu đồng. Bạn có muốn sở hữu và trải nghiệm chiếc bàn bi lắc đặc biệt này không?

5. Audi Foosball Table

Trong danh sách những chiếc bàn bi lắc đắt nhất thế giới, không thể không nhắc đến Audi Foosball Table với giá trị 16.000$, tương đương với 365 triệu đồng. Chiếc bàn này được phát triển bởi thương hiệu Audi với chất liệu chủ đạo là nhôm. Chỉ có 20 chiếc bàn này được sản xuất. Bạn có muốn sở hữu nó trong phòng chơi hay một chiếc xe “xịn xò”?

6. Foos Foosball Table

Foos Foosball Table có hệ thống chân bàn hỗ trợ cân bằng, được làm từ sợi Carbon mang đến cảm giác mượt mà cho người chơi. Chiếc bàn này không thể di chuyển dù trận đấu có diễn ra dưới tác động lực mạnh. Foos Foosball Table không chỉ là chiếc bàn bi lắc đắt nhất thế giới mà còn là chiếc bàn nặng nhất với cân nặng 600 pound (khoảng 272,16 kg). Giá trị của nó là 13.000$, tương đương với 296 triệu đồng.

7. Techkell Krystall Series

Techkell Krystall Series có giá từ 7.500 – 10.000$, khoảng 170 – 228 triệu đồng. Bàn này được làm từ mặt thủy tinh pha lê và mặt chơi bằng pha lê. Bạn có thể chọn các điểm nhấn từ gỗ óc chó, phần cứng bằng nhôm và thậm chí tay cầm mạ vàng nếu đặt thiết kế riêng với nhà sản xuất.

Đó là 7 mẫu bàn bi lắc đắt nhất thế giới mà chúng tôi muốn chia sẻ. Bạn thấy chúng thú vị không? Nếu có chiếc bàn nào khác mà bạn thích, hãy để lại nhận xét dưới bài viết để mọi người cùng tranh luận nhé.

Related Posts