5 Kỹ Thuật Sút Bóng Bi Lắc Cơ Bản, Nhanh, Mạnh, Bắt Buộc Phải Biết!

Bi lắc là trò chơi rất phổ biến và được yêu thích hiện nay, đặc biệt là đối với trẻ em, thanh thiếu niên và nhân viên văn phòng.

Một người chơi bi lắc giỏi luôn thu hút và được bạn bè, người thân, đồng nghiệp ngưỡng mộ, thần tượng. Vậy làm thế nào để trở thành người chơi bi lắc giỏi?

Hãy cùng học ngay 5 kỹ thuật đá bóng bi lắc cơ bản cực nhanh, cực mạnh mà cao thủ bi lắc nào cũng cần phải học đầu tiên. Xem ngay bài viết bên dưới nha!

>>> Xem ngay video hướng dẫn kỹ thuật đá bóng bi lắc cơ bản dành cho người mới từ cao thủ bi lắc số 1 Việt Nam hiện nay:

Kỹ thuật đá bóng bi lắc cơ bản, nhanh, mạnh:

1. Kỹ thuật sút Pull Shot

Đúng như tên gọi, kỹ thuật sút bóng bi lắc Pull Shot được thực hiện bằng cách kéo sau đó thả thanh nhằm mục đích ghi bàn thắng bằng một chuyển động duy nhất. Bóng sẽ được kéo ở vị trí ngang về phía cầu thủ và sau đó sút bóng vào trong khung thành.

>>> Cùng học thuộc ngay luật thi đấu bi lắc để trở thành một người chơi chuyên nghiệp đích thực!

2. Kỹ thuật sút Push Shot

Được biết đến là kỹ thuật sút bóng dễ học nhất với người mới học chơi bi lắc, Push Shot được thực hiện bằng cách đẩy quả bóng từ điểm xuất phát và sau đó sút vào khung thành tại thanh cầm có 3 người chơi. Cú sút Push Shot được thực hiện bởi cầu thủ ở giữa.

>>> Không thể bỏ lỡ: Tổng hợp những chiêu thức, mẹo chơi bi lắc dễ thắng khiến đối thủ thua cuộc chỉ trong 5 phút.

3. Pull Kick

Kỹ thuật sút bóng bi lắc Pull Kick được thực hiện tại thanh cầm gồm 3 cầu thủ và có quá trình như sau: bóng được chuyền tới cầu thủ bên ngoài sau đó lại được chuyền tới cầu thủ ở giữa để thực hiện cú sút. Kỹ thuật Pull kick cần được thực hiện nhanh và mạnh để tạo bất ngờ cho đối thủ.

>>> Bàn bi lắc giá bao nhiêu? Mua bàn bi lắc ở đâu chính hãng, chất lượng và giá rẻ nhất?

4. Push Kick

Bóng được đưa từ cầu thủ bên biên chuyền tới cho cầu thủ tấn công ở trung lộ. Khi đó, cú sút bóng bi lắc kỹ thuật Push Kick vào khung thành sẽ được thực hiện.

Các bạn nên giả vờ đánh giống như một đường chuyền và cần tấn công nhanh chóng để làm cho đối thủ bất ngờ, không kịp phòng ngự.

>>> Xem ngay kinh nghiệm kiểm tra, đánh giá bàn bi lắc cũ từ anh Tuấn – một người lão làng chuyên thu mua và buôn bán bàn bi lắc cũ để tránh bị mua đắt, mua bàn kém chất lượng!

5. Kỹ thuật sút Snake Shot

Kỹ thuật sút bóng bi lắc Snake Shot được thực hiện với cầu thủ tấn công ở trung lộ và có thanh cầm 3 người. Bóng sẽ được gài ở giữa cầu thủ và bàn đánh. Sau đó, bạn có thể đẩy hoặc kéo thanh đồng thời xoay cổ tay để di chuyển bóng và cầu thủ để tạo ra những cú sút bất ngờ.

>>> Cùng ngắm nhìn những bàn bi lắc đắt nhất thế giới. Bàn bi lắc 1.5 tỷ VND có gì?

Trên đây là 5 kỹ thuật đá bóng bi lắc cơ bản cực nhanh và cực mạnh cần phải biết để bạn có thể trở thành cao thủ môn bi lắc.

Hầu hết mọi người không biết đến những kỹ thuật cơ bản này mà chỉ chơi dựa trên cảm giác, trình diễn những kỹ thuật này chắc chắn sẽ khiến bạn trở thành ngôi sao trong mắt những người xung quanh. Chúc bạn thành công trong việc thực hiện.

>>> Xem thêm 20+ bàn bi lắc nhập khẩu giá rẻ như mua tại xưởng sản xuất, giao hàng tận nhà trên toàn quốc, thoải mái kiểm tra hàng trước khi thanh toán đang bán tại cửa hàng Thể Thao Đông Á Việt Nam.

Related Posts