Kinh Nghiệm Mua Bàn Bóng Bàn Cũ Giá Rẻ – Tư Vấn Một Số Mẫu Bàn Bóng Bàn Giá Rẻ

Trong tình hình kinh tế hiện nay, có nhiều người lựa chọn sở hữu một chiếc bàn bóng bàn cũ giá rẻ để tập luyện và giải trí hàng ngày. Vì vậy, khi mua một chiếc bàn bóng bàn cũ cần lưu ý những vấn đề gì?

Hãy cùng Thể Thao Đông Á chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích xung quanh vấn đề này nhé.

1. KINH NGHIỆM MUA BÀN BÓNG BÀN GIÁ RẺ

Nếu bạn không có đủ ngân sách để mua một chiếc bàn mới, việc chọn mua bàn bóng bàn cũ cũng là một giải pháp mà bạn có thể xem xét. Trên thực tế, không phải chiếc bàn cũ nào cũng có chất lượng kém.

Nguyên nhân là bởi có nhiều chiếc bàn bóng bàn cũ bị thanh lý do được sử dụng trong vài tháng, thậm chí là vài lần. Hoặc người chơi cảm thấy không hợp với chiếc bàn và muốn chuyển sang một mẫu bàn mới.

Để mua được một chiếc bàn bóng bàn cũ tốt, điều quan trọng nhất là bạn cần biết cách chọn mua bàn bóng bàn chính xác. Dưới đây là những kinh nghiệm mua bàn bóng bàn cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng mà các chuyên gia đề xuất:

1.1. KIỂM TRA BỀ MẶT BÀN BÓNG BÀN

Bề mặt bàn bóng bàn quyết định đến chất lượng sử dụng và độ bền của bàn. Để đảm bảo chất lượng của bàn bóng bàn cũ, hãy xem xét các yếu tố sau:

 • Bề mặt bàn phẳng mịn, không bị trầy xước hoặc xuất hiện các vết nứt. Không có dấu hiệu ẩm ướt, mục nát, cong vênh.
 • Kiểm tra mặt bàn từ phía trên và dưới để xem có dấu hiệu phồng rộp hoặc lõm xuống không?
 • Màu sơn trên bề mặt bàn không bị phai quá nhiều. Nếu màu sơn bị phai từ 25 – 40% là không đảm bảo. Bởi bạn cần phải chi tiêu nhiều tiền để sơn mới lại bàn nếu muốn sử dụng lâu dài.
 • Vạch kẻ viền trên bàn không được mờ, phải nhìn thấy rõ nét. Nếu vạch mờ, khó nhận biết thì không nên chọn bàn đó.
 • Độ nảy của bóng phải ổn định ở mọi điểm trên bề mặt bàn. Nên thử bằng cách thả quả bóng lên cao 30cm, nếu độ nảy đạt từ 23 – 26cm thì là bàn đảm bảo.

>>> Tìm hiểu mặt bàn bóng bàn làm từ gì và cách sửa bàn đánh tại nhà một cách đơn giản và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng!

Mặt bàn tốt nhất nên được làm từ gỗ MDF và có độ dày từ 18 – 25mm. Không nên chọn bàn có mặt bàn làm từ gỗ ép, vì chất liệu này thường không bền và tuổi thọ sử dụng thấp.

Nếu bạn đang chọn mua bàn để sử dụng ngoài trời, hãy chọn bàn có mặt làm từ nhựa Composite.

1.2. KIỂM TRA CHÂN BÀN ĐÁNH

Đừng bỏ qua việc kiểm tra phần chân bàn dù bạn đã hài lòng với bề mặt bàn. Chân bàn thường được làm từ thép hộp, do đó chúng có khả năng bị han gỉ, đặc biệt là khi lớp sơn tĩnh điện bị bong ra.

Hãy quan sát và kiểm tra kỹ các chi tiết ở chân bàn và mối hàn xem có dấu hiệu rỉ sét không?

 • Nếu chỉ là lỗi nhỏ và có thể khắc phục, bạn có thể lựa chọn bàn đó.
 • Ngược lại, nếu bàn có dấu hiệu han rỉ nặng, mất hoặc mất các bộ phận, hãy loại bỏ nó.

>>> Xem thêm cách làm bàn bóng bàn và cách xử lý bàn bóng bàn bị chai một cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng!

Khi mua, bạn cũng cần kiểm tra độ chắc chắn và khả năng chịu lực của bàn thông qua các mối hàn, liên kết chi tiết bàn. Bạn cũng có thể kiểm tra nhanh bằng cách lắc nhẹ bàn:

 • Nếu bàn có dấu hiệu lắc lư, chao đảo thì chất lượng của bàn hoặc hai bên mặt bàn bị mất cân bằng, không nên lựa chọn bàn đó.
 • Hãy đảm bảo bàn không có dấu hiệu rung lắc mạnh khi bạn gây nhấn. Vì điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng bàn khi chơi.

1.3. TIỆN ÍCH CỦA BÀN ĐÁNH

Ngoài ra, khi chọn mua một chiếc bàn bóng bàn cũ giá rẻ, bạn cũng nên xem xét việc lựa chọn một chiếc bàn bóng bàn có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng.

Hãy kiểm tra tình trạng của bàn thông qua một số câu hỏi cơ bản như:

 • Thử gấp chiếc bàn và xem quá trình thực hiện có dễ dàng hay không?
 • Bàn có thể gập lại một cách nhanh chóng hay không bị kẹt lại?
 • Bánh xe ở chân bàn còn chắc chắn hay có dấu hiệu lỏng lẻo?
 • Hệ thống bánh xe có đầy đủ không?
 • Chân bàn có hệ thống khóa hãm cố định hay không? Khóa hãm có hoạt động tốt không?

1.4. TỔNG KẾT

Nếu chiếc bàn bóng bàn cũ mà bạn quan tâm không đáp ứng tối thiểu 80% các yêu cầu trên, bạn không nên mua nó. Và ngược lại.

Vì bạn không muốn đầu tư số tiền để sở hữu một chiếc bàn có chất lượng thấp hoặc chỉ có thể sử dụng trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, giá cả cũng là một yếu tố cần được xem xét.

2. BẢNG BÓNG BÀN CŨ GIÁ RẺ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Bàn bóng bàn cũ giá rẻ có giá thấp hơn rất nhiều so với bàn bóng bàn mới. Thông thường, chỉ cần từ 2.000.000 VNĐ bạn có thể sở hữu một chiếc bàn bóng bàn cũ được thanh lý.

Tuy nhiên, chất lượng của bàn không được đảm bảo hoàn toàn.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị bạn chỉ nên mua tại những địa chỉ bán bàn bóng bàn cũ giá rẻ uy tín. Đồng thời, hãy xem xét kỹ chất lượng trước khi quyết định mua. Nếu có thể, hãy đi cùng với những người có kinh nghiệm chọn mua bàn.

>>> Tham khảo thêm các mức giá bàn bóng bàn để có được lựa chọn tốt nhất nếu bạn định mua một chiếc bàn bóng bàn để sử dụng tại nhà!

Đặc biệt, bạn không nên chỉ nhìn vào giá thành rẻ mà lựa chọn bàn có chất lượng quá kém. Vì sau vài tháng hoặc vài lần sử dụng, chiếc bàn mà bạn mua có thể bị hư hỏng nặng.

Thậm chí, bạn có thể phải trả thêm nhiều chi phí để sửa chữa hoặc không thể tiếp tục sử dụng.

Nếu có điều kiện kinh tế, bạn nên đầu tư vào một chiếc bàn bóng bàn mới để đảm bảo chất lượng và sử dụng các chính sách bảo hành dài hạn hơn.

3. MỘT SỐ MẪU BÀN BÓNG BÀN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều mẫu bàn bóng bàn giá rẻ, có giá chỉ từ 3.500.000 đồng/bộ mà bạn có thể lựa chọn.

Hãy tham khảo một số mẫu bàn dưới đây, vì chúng có thể phù hợp với ngân sách và yêu cầu của bạn:

3.4. BÀN BÓNG BÀN VINA SPORT MDF

Bàn bóng bàn Vina Sport MDF là một trong những mẫu bàn bóng bàn giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được ưa chuộng bởi giá cả rẻ và chất lượng tương đối ổn định.

>>> Tham khảo thêm các mẫu bàn bóng bàn gấp gọn thích hợp sử dụng tại nhà ở chung cư hoặc những không gian có diện tích hẹp!

Bàn đánh có hai loại độ dày là 18mm và 25mm. Mặt bàn được phủ sơn chống lóa, chân bàn tích hợp hệ thống bánh xe và bộ phận điều chỉnh cân bằng. Bàn có thể gấp gọn lại khi không sử dụng.

Bàn Vina Sport MDF có giá từ 3.200.000 VNĐ/bộ cho mẫu 18mm và từ 3.600.000 VNĐ/bộ cho mẫu 25mm.

3.2. BÀN BÓNG BÀN NHẬP KHẨU KAMI 6815

Bàn bóng bàn nhập khẩu Kami 6815 cũng là một mẫu bàn đánh giá rẻ được nhiều người lựa chọn để tập luyện hoặc giải trí cơ bản.

Mặt bàn làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp giúp bàn có độ bền cao theo thời gian. Độ nảy bóng ổn định, mang lại cảm giác chơi tốt cho người dùng.

Chân bàn được làm từ thép hộp cứng, phủ sơn tĩnh điện bên ngoài. Bàn đánh có giá bán từ 4.500.000 VNĐ/bộ.

3.3. BÀN BÓNG BÀN THI ĐẤU NHẬP KHẨU DA-002

Bàn bóng bàn thi đấu nhập khẩu DA-002 là mẫu bàn đánh được sử dụng nhiều tại các câu lạc bộ bóng bàn, khu chung cư, cơ quan, gia đình,…

 • Toàn bộ mặt bàn được làm từ gỗ MDF cao cấp và bề mặt được phủ một lớp sơn màu xanh tím phẳng, mịn, chống lóa cho độ nẩy cực chuẩn.
 • Chân bàn được làm với khung chính là sắt hộp 30 x 30mm, phủ sơn tĩnh điện màu đen chống han gỉ cho độ bền cao.
 • Bàn có tích hợp hệ thống bánh xe và cân chỉnh chiều cao ở bốn góc bàn.

Bàn bóng bàn DA-002 được bán với giá 5.250.000 VNĐ/bộ.

>>> Click để mua ngay bàn bóng bàn thi đấu nhập khẩu DA-002 chính hãng đang giảm giá kèm theo bộ quà tặng hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ!

Quy trình lắp đặt bàn bóng bàn Đông Á DA-002

3.4. BÀN BÓNG BÀN DOUBLE FISH TT-201

Bàn bóng bàn Double Fish TT-201 là mẫu bàn của hãng Song Ngư có thiết kế chắc chắn và đẹp mắt.

 • Mặt bàn làm từ chất liệu gỗ MDF cao cấp, mang lại độ mịn và khả năng nảy bóng tốt khi chơi.
 • Chân bàn được làm từ ống thép, phủ sơn chống han rỉ bên ngoài.
 • Dưới chân bàn có hệ thống bánh xe giúp dễ dàng di chuyển bàn đến các vị trí khác nhau.

Bàn đánh được bán với giá ưu đãi tại Thể Thao Đông Á là 5.450.000 VNĐ/bộ.

3.5. BÀN BÓNG BÀN MOFIT MP9903

Bàn bóng bàn Mofit MP9903 là một mẫu bàn đánh tiêu chuẩn, được sử dụng trong tập luyện cơ bản hoặc giải trí tại các câu lạc bộ, khuôn viên trường học, cơ quan hoặc tại nhà.

 • Bàn có ưu điểm là mặt bàn làm từ gỗ MDF bền, mang lại độ nảy bóng ổn định.
 • Chân bàn chắc chắn, chống han rỉ và có thể gập gọn khi không sử dụng.

Bàn được bán với giá 5.450.000 VNĐ/bộ.

>>> Hiện tại, bạn có thể tham khảo thêm 60+ mẫu bàn bóng bàn với giá cực rẻ và chất lượng tốt kèm theo chính sách bảo hành lâu dài!

4. KẾT LUẬN

Trên đây là những gợi ý về kinh nghiệm mua bàn bóng bàn cũ giá rẻ mà Thể Thao Đông Á muốn chia sẻ đến bạn.

Nếu bạn còn cảm thấy chưa đủ tự tin để tự chọn mua một chiếc bàn bóng bàn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0976.066.222 để được tư vấn thêm về những mẫu bàn đánh phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Thể Thao Đông Á chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Related Posts