Top 5 sân bóng rổ quận 12 uy tín, chất lượng

Bóng rổ được coi là một môn thể thao thu hút đông đảo từ thiếu niên, thanh niên cho đến người trung niên tham gia luyện tập và rèn luyện sức khỏe. Họ thường tìm kiếm các sân bóng rổ quận 12, TP HCM uy tín, chất lượng để đáp ứng nhu cầu chơi bóng rổ của mình. Bạn đã tìm thấy địa chỉ thuê sân bóng rổ quận 12 uy tín chưa? Hãy cùng chúng tôi liệt kê top 5 sân bóng rổ được ưa thích nhất hiện nay trong bài viết dưới đây!

1. Sân bóng rổ Nhà Thiếu Nhi Quận 12

Sân bóng rổ Nhà Thiếu Nhi nằm trong khuôn viên của nhà thiếu nhi quận 12. Đây là nơi thường xuyên tổ chức các hoạt động học tập văn hóa và rèn luyện thể thao cho trẻ em. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sân bóng rổ tại đây.

>> Xem các sản phẩm dụng cụ bóng rổ: ở đây

Về trang thiết bị, sân bóng rổ quận 12 này được trang bị những thiết bị hiện đại và đầy đủ để tạo ra một môi trường chơi, học tốt cho trẻ em.

Thông tin liên hệ:

  • Sân bóng rổ Nhà Thiếu Nhi quận 12 – số 100 Hiệp Thành 11, phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Số điện thoại liên hệ: 028 3717 6417.

Sân bóng rổ Nhà Thiếu Nhi Quận 12

2. Sân bóng rổ quận 12 – Câu lạc bộ Bóng Rổ 4AM

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sân bóng rổ quận 12 uy tín có huấn luyện viên chuyên nghiệp để hướng dẫn, thì Câu lạc bộ Bóng Rổ 4AM sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đây là một sân tập bóng rổ chuyên nghiệp với sự tham gia huấn luyện của những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm như Vũ Trường Thịnh và Phạm Tứ Luận. Tại đây, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng chuyên sâu liên quan đến môn thể thao bóng rổ. Thời gian hoạt động của câu lạc bộ diễn ra vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 và thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

  • Thông tin liên hệ: Câu lạc bộ Bóng Rổ 4AM – 173 TL13, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
  • Số điện thoại: 0937493888.

Sân bóng rổ quận 12 – Câu lạc bộ Bóng Rổ 4AM

3. Sân bóng rổ quận 12 – Câu lạc bộ Bóng Rổ Quận 12

Một địa chỉ sân bóng rổ quận 12 tiếp theo mà Thể Thao Thiên Long muốn gợi ý cho quý khách hàng là câu lạc bộ bóng rổ quận 12. Tại đây, có hệ thống sân tập và huấn luyện viên dành riêng cho các bạn trẻ từ 5 tuổi trở lên để có cơ hội tìm hiểu về môn thể thao thú vị này.

Tại đây, người tập sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm hữu ích để rèn luyện bóng rổ theo phương pháp đúng, giúp phát triển thể chất toàn diện. Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội làm quen và giao lưu với nhiều bạn mới có cùng sở thích. Câu lạc bộ Bóng Rổ Quận 12 cũng chú trọng tạo ra một không gian rèn luyện bóng rổ tiện nghi và sạch sẽ, mang lại cảm giác thoải mái cho người chơi. Sân bóng rổ quận 12 mở cửa từ 7h đến 18h30, từ thứ 2 đến thứ 6.

Thông tin liên hệ:

  • Sân bóng rổ quận 12 – Số 12 Đường Hiệp Thành 25, Phường Hiệp Thành Quận 12, TP. HCM.
  • Số điện thoại: 0396916078.

>> Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: trụ bóng rổ

4. Sân bóng rổ 2/9

Số lượng sân bóng rổ ở quận 12 hiện nay khá hạn chế. Để mở rộng cơ hội lựa chọn cho những người ham mê bóng rổ, Thể Thao Thiên Long gợi ý cho bạn sân bóng rổ 2/9 hoàn toàn miễn phí với nhiều tiện ích giúp bạn rèn luyện bóng rổ tốt hơn.

Sân bóng rổ 2/9 hiện là một sân tập xi măng ngoài trời khá thoáng mát, mang lại không khí “đường phố”. Tại đây, thường xuyên diễn ra các hoạt động luyện tập và giao lưu bóng rổ giữa các đội bóng, giúp nâng cao kỹ năng chơi bóng rổ cho từng cầu thủ.

Thông tin liên hệ:

  • Sân bóng rổ 2/9 – Hẻm số 9, đường Phạm Văn Hai, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Sân bóng rổ 2/9

5. Sân bóng rổ trường Đại học Sài Gòn

Một địa chỉ sân bóng rổ mà bạn nhất định phải ghé thăm là sân bóng rổ nằm trong khuôn viên trường Đại học Sài Gòn. Đến đây, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về vấn đề ô nhiễm hay tiếng ồn. Nhờ đó, có thể tập trung cao độ vào việc rèn luyện bóng rổ hàng ngày.

Sân bóng rổ trường Đại học Sài Gòn được đầu tư chú trọng vào hệ thống cơ sở vật chất và các thiết bị hiện đại. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể học tập từ khi mới bắt đầu đến thành thạo kỹ năng bóng rổ. Về hệ thống sân tập, tại đây có những miếng lót nhựa giúp hạn chế tiếng ồn và có hệ thống mái che để tránh ảnh hưởng của thời tiết, đảm bảo an toàn và tạo hứng thú luyện tập cho người chơi.

Thông tin liên hệ:

  • Sân bóng rổ Trường Đại học Sài Gòn – Số 6 Nguyễn Trãi, quận 5, TP HCM.

>> Sản phẩm vành bóng rổ bán chạy nhất tại Thể Thao Thiên Long

Sân bóng rổ trường Đại học Sài Gòn

Trên đây là một số thông tin về các địa chỉ sân bóng rổ quận 12 và một số khu vực lân cận giúp bạn khám phá thêm nhiều địa điểm rèn luyện bóng rổ thú vị và bổ ích hơn. Thể Thao Thiên Long tin rằng bạn sẽ lựa chọn được những địa điểm uy tín để học tập và tìm hiểu sâu về môn thể thao thú vị này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan, hãy gọi ngay cho Thể Thao Thiên Long để được hỗ trợ và tư vấn.

Top 5 sân bóng rổ quận 12 uy tín, chất lượng

Related Posts