BỘ HÌNH “FARM TO CUP” – BƯỚC CHUYỂN MÌNH CỦA THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ BÌNH DÂN MILANO COFFEE

Từ ruộng đến ly – Hành trình cốc cà phê Milano qua nét vẽ Truyện tranh

Milano Coffee là một thương hiệu dành cho cả khách hàng bình dân, với hơn 1900 điểm bán trải dài trên 52 tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Đối mặt với các xu hướng mới và áp lực từ thị trường, Milano Coffee luôn nỗ lực phát triển và cải tiến để tiếp cận người dùng gần hơn, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ tuổi.

Thoát khỏi hình ảnh tối màu trước đây, bộ hình này mang đến nhiều màu sắc hơn, truyền tải hình ảnh về quy trình từ trồng trọt đến chế biến. Những nét vẽ Truyện tranh sáng tạo đã thông qua từng giai đoạn để gợi mở cho người xem.

Mở ra câu chuyện “Từ ruộng đến ly” của Milano Coffee

Cà phê Milano được trồng ở các vùng cao nguyên – nơi có khí hậu được mẹ thiên nhiên ưu ái. Hạt cà phê chất lượng và đậm vị này được nuôi dưỡng bởi đôi bàn tay chăm sóc từ những người nông dân.

Tiếp quy trình và phơi cà phê

Khi chín đỏ, hạt cà phê trở nên nhạy cảm với mọi thứ xung quanh. Nhờ kinh nghiệm của người nông dân, họ thu hoạch cà phê một cách khéo léo và cẩn thận. Sau đó, cà phê được làm sạch để loại bỏ các chất lẫn vào và tiếp tục được chuyển đến máy sát để lột bỏ lớp vỏ bên ngoài, trở thành hạt cà phê nhân.

Hành trình từ nông trại đến nhà máy Milano Coffee

Tiếp tục hành trình dài, những hạt cà phê rời xa quê hương để đến một địa điểm mới.

Nhập khẩu nguyên liệu

Nhà máy Milano Coffee nằm ở ngoại ô thành phố và được trang bị các thiết bị hiện đại. Cà phê được nhập kho và phân loại dựa trên mục đích của quá trình sản xuất.

Cà phê được sàng lọc để loại bỏ các chất lẫn vào và phân loại theo kích thước.

Sàng lọc cà phê theo màu sắc

Cà phê được sàng lọc theo màu sắc để đảm bảo chất lượng hạt cà phê.

Rang cà phê

Đây là quá trình quan trọng nhất tại nhà máy, quyết định chất lượng, mùi vị và hương thơm của cà phê. Cà phê được đặt vào máy để rang, qua đó các hương thơm dần dần được “đánh thức”. Cà phê Milano được rang vừa (medium) để có hương vị đắng dịu, phảng phất vị ngọt và hương thơm đặc trưng.

Trộn cà phê

Cà phê được chuyển đến bồn chứa để trộn lẫn và tạo ra sản phẩm cuối cùng. Công nghệ này cho phép tạo ra nhiều dòng cà phê khác nhau, trong khi vẫn giữ được hương vị đặc trưng.

Tiếp theo, cà phê được xay nhỏ và làm đều để tạo ra mùi thơm đặc trưng. Sau đó, cà phê hạt và cà phê xay sẽ được đóng gói ngay lập tức để giữ nguyên hương vị.

Kiểm định chất lượng QA – QC

Trước khi đưa ra thị trường, tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng.

Xuất phẩm ra thị trường

Một lần nữa, những hạt cà phê phải xa lìa nhà máy và tiếp tục hành trình mới phía trước.

Thưởng thức ly cà phê Milano thơm ngon

Đây là một phần thưởng cho một hành trình dài với nhiều khó khăn, từ công sức của người nông dân cho đến kinh nghiệm của những người rang và tay nghề của những người pha chế,… Tất cả đều tạo ra một ly cà phê thơm ngon và đậm đà trong tay người thưởng thức.

Xin cảm ơn bạn đã chọn Milano Coffee!

Milano Coffee – Thương hiệu cà phê giá rẻ với những bước tiến êm đềm

Milanocoffee.com.vn> ban đầu chỉ là một đơn vị sản xuất cà phê, nhưng ngày càng khẳng định chất lượng sản phẩm và đầu tư vào thương hiệu, với sự chủ động trong sản xuất, cung cấp hàng hóa; sử dụng công nghệ trong quản lý và kết nối với các nhà phân phối nhượng quyền,…

Gần đây, Milano Coffee đã cập nhật hình ảnh và các ấn phẩm để trẻ hóa và tươi vui hơn. Đồng thời, họ đã đẩy mạnh hoạt động truyền thông và tiếp thị thương hiệu tại các cửa hàng nhượng quyền, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch phức tạp.

Milano Coffee cũng đã ra mắt hàng loạt sản phẩm mới phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách hàng, như cà phê phin giấy, thức uống trà và đá xay. Hai món cà phê mới này hứa hẹn sẽ là hai món đồ uống đặc biệt mang phong cách riêng của thương hiệu.

Tất cả đều là nỗ lực để cung cấp cà phê sạch với giá thành hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng. Với tinh thần hợp tác và phát triển cùng nhau, Milano Coffee đang đầu tư để nâng cao hệ thống từ trong ra ngoài để đảm bảo sự ổn định và chất lượng sản phẩm cùng với hơn 1900 điểm bán trên toàn quốc.

Related Posts