Danh sách sân bóng chuyền tại Hà Nội

Sân Bóng Chuyền Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội

Trường Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội là nơi xuất phát của nhiều vận động viên trẻ tài năng. Ngoài các sân tập luyện cho các môn khác như bóng đá, cầu lông, tennis,… trường cũng có sân bóng chuyền đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về kích thước, chiếu sáng và sàn thi đấu.

Địa chỉ: Trường Đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội

Danh sách sân bóng chuyền tại Hà Nội

Nhà thi đấu Bóng chuyền Thông Tin

Nhà thi đấu Bóng chuyền Thông Tin là nơi tổ chức và thi đấu môn bóng chuyền. Đây cũng là nơi tập luyện của các cầu thủ chuyên nghiệp. Bạn có thể đến đây để xem các cầu thủ luyện tập hoặc cổ vũ cho các trận đấu bóng chuyền. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê sân ở đây, nhưng cần liên hệ trước để sắp xếp lịch trận.

Địa chỉ: P. Nguyễn Lân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Danh sách sân bóng chuyền tại Hà Nội

Sân Bóng Chuyền Thanh Trì Hà Nội

Sân Bóng Chuyền Thanh Trì là sân đấu chuyên nghiệp, nơi tổ chức các trận bóng chuyền và tập luyện của rất nhiều cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn thưởng thức những trận đấu bóng chuyền đỉnh cao và các kỹ thuật tuyệt vời của các cầu thủ.

Địa chỉ: Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Danh sách sân bóng chuyền tại Hà Nội

Sân Bóng Chuyền Thuý Lĩnh

Sân Bóng Chuyền Thuý Lĩnh là sân bóng chuyền dành cho cộng đồng. Bạn có thể tham gia chơi và luyện tập bóng chuyền hoàn toàn miễn phí cùng mọi người.

Địa chỉ: Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Sân Bóng Chuyền Vinhomes Riverside Long Biên

Sân Bóng Chuyền Vinhomes Riverside Long Biên nằm trong quần thể Vinhomes Riverside và chủ yếu phục vụ cư dân sinh sống tại đây.

Địa chỉ: 35 Tulip 5, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Danh sách sân bóng chuyền tại Hà Nội

Sân Bóng Chuyền Đại Học Bách Khoa – Hà Nội

Sân Bóng Chuyền Đại Học Bách Khoa có sân chất lượng tốt. Học sinh, sinh viên khi thuê sân sẽ được giảm giá 30%, và sinh viên Bách Khoa sẽ được giảm giá 50%.

Địa chỉ: 42 Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội

Danh sách sân bóng chuyền tại Hà Nội

Sân Bóng Chuyền Ngõ Thái Hà, Hà Nội

Sân Bóng Chuyền Ngõ Thái Hà là nơi chơi bóng chuyền của cư dân khu vực. Nếu bạn muốn tham gia chơi và thể hiện kỹ năng đánh chuyền, bạn có thể đến đây và tham gia cùng mọi người.

Địa chỉ: Ngõ 198, Thái Hà, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

CLB Bóng Chuyền Văn Quán, Hà Đông

CLB Bóng Chuyền Văn Quán có địa chỉ tại khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội. Sân bóng có kích thước 18 mét x 9 mét theo tiêu chuẩn sân thi đấu. Bạn có thể tham gia CLB, tham gia đội và tập luyện, chơi bóng chuyền cùng mọi người.

Danh sách sân bóng chuyền tại Hà Nội

Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Chuyền Nữ Thông Tin

Trung Tâm Huấn Luyện Bóng Chuyền Nữ Thông Tin là nơi đào tạo và huấn luyện các cầu thủ bóng chuyền. Nếu bạn muốn đăng ký học bóng chuyền và có ý định tham gia tập luyện, thi đấu chuyên nghiệp, đây là nơi lí tưởng để đăng ký học bóng chuyền.

Địa chỉ: Ngõ 155 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Danh sách sân bóng chuyền tại Hà Nội

Tổng kết:

Đây là danh sách các sân bóng chuyền uy tín tại Hà Nội được Enlio tổng hợp và chia sẻ cho bạn đọc quan tâm. Hi vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích, giúp bạn tìm được sân bóng chuyền phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn có bất kỳ đóng góp nào, hãy để lại bình luận dưới bài viết để chia sẻ thông tin với mọi người.

Related Posts