Sân Bóng Nhân Tạo Gần Đây – Top 10 Sân Đẹp Nhất

Bạn đang muốn tìm sân bóng nhân tạo gần đây để đặt sân phải không? Sân Cỏ Nhân Tạo Hòa Bình sẽ tiết lộ cho bạn danh sách những sân đẹp, hiện đại và giá cả phải chăng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về những sân đó!

Những sân bóng nhân tạo gần đây bạn nên biết

Nếu bạn đang tìm sân bóng nhân tạo gần đây để xem và đặt sân cho các trận đấu của mình, thì bạn không nên bỏ qua những sân sau:

Sân Thiên Trường

Sân Thiên Trường là một sân bóng nhân tạo nằm ở đường Hoàng Minh Giám. Sân này được chia thành 4 sân nhỏ dành cho 7 người chơi, ghép lại thành 1 sân lớn. Sân có hệ thống trang thiết bị và chiếu sáng hiện đại, đảm bảo ánh sáng đều vào trong sân. Mặt cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn, bằng phẳng và thoát nước tốt.

Khu liên hợp thể thao PVV

Nằm tại tòa nhà Time House, đường Trần Thái Tông, sân bóng này có chất lượng cao thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sân gồm có 4 sân nhỏ dành cho 7 người chơi, ghép lại thành 1 sân lớn.

Sân bóng mini Sơn Trang 1

Sơn Trang 1 có 3 sân mini dành cho 7 người chơi. Mặt sân đạt tiêu chuẩn với loại cỏ chất lượng, hệ thống chiếu sáng đúng chuẩn. Ngoài ra, sân còn có lưới bao quanh cao và chỗ đậu xe rộng rãi.

Sân cỏ nhân tạo Trường Múa Sân Khấu Điện Ảnh

Sân này có 3 sân mini dành cho 7 người chơi. Cỏ nhân tạo mềm mại, giá cả hợp lý, đặc biệt cảnh quan xung quanh rất sôi động với sự hiện diện của ký túc xá.

Địa chỉ: Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện trường Đại học Thương Mại)

Sân Vimeco

Sân bóng Vimeco bao gồm 2 sân bóng nhân tạo với diện tích cỏ và hệ thống chiếu sáng đặc biệt. Sân có khuôn viên kín nên đôi khi các đội bóng mới không biết cách vào. Sân nằm ngay vòng xuyến đường Vũ Phạm Hàm, đối diện cổng trung tâm hội nghị quốc gia trên đường Phạm Hùng.

Địa chỉ: Ngã tư Nam Trung Yên giao Vũ Phạm Hàm

Sân bóng FPT

Sân này có khu vực cỏ nằm ngay bên cạnh sân PVV, gồm có 2 sân mini dành cho 7 người chơi. Địa chỉ của sân là ngã tư Tôn Thất Thuyết – Trần Thái Tông. Hiện nay, sân đang được cải thiện và nâng cấp liên tục để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: Ngã tư Trần Thái Tông – Tôn Thất Thuyết – Hà Nội

Sân nhân tạo Bách Việt 2

Sân này đạt tiêu chuẩn tốt về nhiều mặt khác nhau. Cỏ nhân tạo an toàn và mềm mại, không dẫn nước. Hệ thống lưới chắn bóng vừa phải, không căng quá. Hệ thống chiếu sáng đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo ánh sáng cho người chơi.

Sân có diện tích rộng với 5 sân mini dành cho 7 người chơi. Sân cung cấp đầy đủ dịch vụ và chỗ đậu xe rộng rãi, thoải mái.

Sân Trang Anh – Sân bóng nhân tạo gần đây

Sân này nằm ngay bên cạnh tòa nhà Keangnam 72 tầng, vị trí rất thuận tiện. Sân cỏ nhân tạo Trang Anh luôn được xem như điểm đến và lựa chọn hàng đầu cho các đội bóng trong khu vực và cả nội thành Hà Nội để thi đấu giao hữu.

Sân bóng Bách Việt 1

Sân này nằm ngay cạnh ngã tư Trần Thái Tông – Duy Tân – Thành Thái. Sân chia thành 4 sân mini dành cho 7 người chơi. Đây là một sân có vị trí đẹp và được biết đến là điểm đến sân cỏ nhân tạo uy tín từ lâu.

Địa chỉ: Lô D8 Trần Thái Tông cắt Duy Tân, Dịch Vọng

Sân mini Wembley Nam Trung Yên

Sân này nằm trong toàn Khu đô thị Keang Nam, chỉ cách 200m. Sân bóng đảm bảo chất lượng và thuộc trường cấp 2 Nam Trung Yên. Cỏ sân đạt tiêu chuẩn, hệ thống chiếu sáng hiện đại đảm bảo chất lượng cho mỗi trận đấu.

Địa chỉ: Trường THCS Nam Trung Yên

Đó là danh sách các sân bóng nhân tạo gần đây tại Hà Nội mà bạn nên tham khảo. Hy vọng rằng với những sân này, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về địa điểm thi đấu bóng đá cho riêng mình.

Related Posts