Bạn Có Biết? Cây Vợt Bóng Bàn Đắt Nhất Hiện Nay Có Giá Lên Tới 62 Triệu Đồng/Chiếc.

Nếu bạn là một người đam mê môn thể thao bóng bàn, bạn có từng tự đặt câu hỏi, cây vợt bóng bàn đắt nhất trong thế giới là loại nào? Và giá của cây vợt này là bao nhiêu? Nếu bạn chưa biết câu trả lời, hãy tiếp tục đọc bài viết dưới đây.

Vì thethaodonga.com sẽ chia sẻ với bạn những thông tin sau đây.

1. Cây vợt bóng bàn đắt nhất hiện nay

Cây vợt bóng bàn có giá trị cao nhất trên thế giới là cây vợt sử dụng cốt vợt Nittaku Resoud.

Đơn giản là nếu bạn gắn một miếng mút vợt lên cây vợt Nittaku Resoud, bạn sẽ sở hữu một cây vợt bóng bàn cao cấp nhất thế giới. Vì giá bán của cây vợt này lên đến 2.712$, tương đương 62 triệu đồng.

Đặc biệt, nếu bạn kết hợp nó với hai miếng mút vợt cao su Butterfly Tenergy 05, bạn sẽ sở hữu một cây vợt bóng bàn đắt nhất từ trước đến nay.

>>> Đọc ngay kinh nghiệm và tư vấn chọn cây vợt bóng bàn giúp bạn dễ dàng sở hữu một vũ khí chất lượng và phù hợp nhất với bản thân!

Nguyên nhân làm cho cây vợt này có giá trị cao chính là chất liệu tạo nên nó. Cốt vợt được làm từ gỗ Vân Sam xuất xứ từ rừng Resoud.

Loại gỗ này được coi là tốt nhất và có tuổi thọ lâu nhất trên thế giới. Trên thực tế, có hai sản phẩm trên thế giới được làm từ loại gỗ này, đó là Nittaku Resoud và cây vĩ cầm Messiah Stradivarius.

Nittaku Resoud được coi như “tiểu thư đài cát” với ngoại hình cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nittaku Resoud mang đến sự kiểm soát chặt chẽ và độ chính xác trong mỗi cú vẩy bóng. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện những cú chặn, đánh vòng và đẩy hay những cú đánh xoáy mạnh mẽ để tấn công đối thủ.

>>> Xem ngay các loại máy bắn bóng bàn giúp bạn tự luyện tập một mình một cách đơn giản và nhanh chóng nhất!

2. Những đối thủ cạnh tranh khác của Nittaku Resoud

2.1. Vợt bóng bàn Butterfly Zhang Jike Pro-line Super ZLC

Vợt bóng bàn Butterfly Zhang Jike Pro-line Super ZLC là một mẫu vợt có nhiều công nghệ tiên tiến của thương hiệu Butterfly:

  • Mút vợt cao su sử dụng công nghệ Micro Layer giúp duy trì độ xoáy cao.
  • Sợi Carbon Super ZL (SZLC) làm cho mút vợt có kiểm soát ổn định và nhất quán, tốc độ đánh tốt.
  • Lớp cao su trên cùng là Bryce High Speed giúp bề mặt bám bóng tốt hơn, tăng khả năng truyền xoáy trong mỗi cú đánh bóng.

Đây là loại vợt phù hợp cho người chơi tấn công. Vợt bóng bàn Butterfly Zhang Jike Pro-line Super ZLC được bán với giá 675$, tương đương với 15.4 triệu đồng.

>>> Bật mí cách vệ sinh và bảo quản vợt bóng bàn tốt nhất giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì chất lượng sử dụng của vợt theo thời gian!

2.2. Vợt bóng bàn Butterfly Viscaria Pro-Line Assembled Tenergy

Vợt bóng bàn Butterfly Viscaria Pro-line mang lại sự cân bằng xuất sắc giữa khả năng kiểm soát và tốc độ cho người chơi. Cây vợt có giá 344$ (tương đương 7.9 triệu đồng).

Đây là cây vợt được ưa chuộng hàng đầu bởi các vận động viên và tay vợt chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Cốt vợt được làm từ gỗ và sợi carbon Arylate giúp vợt nhẹ nhàng, linh hoạt, nhưng vẫn cầm chắc tay. Mút vợt làm từ cao su TENERGY 05 RUBBER giúp tăng cường tiếp xúc với bóng và giảm tối đa các cú đánh xoáy tấn công từ đối thủ.

>>> Xem ngay các mẫu mặt vợt bóng bàn tốt nhất hiện nay để bạn trang bị cho mình một vũ khí tốt nhất!

2.3. Butterfly Pro-Line Balsa Carbo X5

Butterfly Pro-Line Balsa Carbo X5 là một trong những cây vợt bóng bàn đắt nhất trên thế giới. Cốt vợt được làm từ gỗ Balsa.

Chất liệu sợi Carbon giúp tăng tính linh hoạt, sức tấn công và độ chính xác trong mỗi cú đánh. Cây vợt này phù hợp nhất với những cú đánh gần và trung bình.

>>> Tham khảo các địa chỉ mua bàn bóng bàn uy tín trên toàn quốc mà bạn không nên bỏ qua!

Cây vợt này sử dụng lớp mút cao su Tenergy 80 FX 2.1mm để đảm bảo một sự cân bằng tốt giữa xoáy và tốc độ khi thực hiện các cú đánh tấn công. Công nghệ FX cung cấp một lớp mút mềm hơn để kiểm soát tốt hơn.

Cây vợt này được bán với giá 219$, tương đương với 5 triệu đồng.

3. Tổng kết

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi về cây vợt bóng bàn đắt nhất trên thế giới mà Thể Thao Đông Á muốn chia sẻ với bạn đọc. Nếu bạn có ngân sách, liệu bạn có muốn sở hữu và sử dụng chúng trong các trận đấu của mình hay không?

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo từ Thể Thao Đông Á. Hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết nếu bạn có thắc mắc về bóng bàn để được giải đáp nhanh chóng nhé.

>>> Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu vợt bóng bàn cao cấp đang giảm giá mạnh, giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng sở hữu một cây vợt chất lượng.

Related Posts